T2, 06 / 2018 08:00 | admin

Trong chuyến lưu diễn 18 ngày tại đất nước Canada, ca sĩ Hoàng Ái My không thể giấu được cảm xúc thật trước tình cảm đặc biệt của kiều bào nơi đây dành cho mình.

Trong thời gian qua, cái tên Hoàng Ái My không chỉ quen thuộc và được yêu thích trong nước, nữ ca sĩ còn được đông đảo kiều bào ở các nước Châu Á, Châu Âu yêu mến và dành những tình cảm đặc biệt cho mình.

Hoàng Ái My biểu diễn tại Canada.

Vì lịch diễn trong nước và hải ngoại dày đặc nên Hoàng Ái My không có nhiều thời gian để tung ra những sản phẩm mới trong năm 2018. Tiếp xúc với truyền thông, nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ “Hoàng Ái My rất là xúc động và chân thành cảm ơn những tình cảm của khán giả trong nước và hải ngoại đã dành cho My. Thật sự trong chuyến lưu diễn kéo dài 18 ngày tại Canada để lại trong Hoàng Ái My những ấn tượng không bao giờ quên. Kiều bào sinh sống tại khắp nơi trên thế giới luôn dành những tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ quê hương. Họ sang nước ngoài sống vì hoàn cảnh khác nhau, thế nhưng tất cả đều dành những tình cảm yêu thương, đùm bọc những người cùng quê hương. Minh chứng cho điều đó, trong các đêm diễn tại hại ngoại Hoàng Ái My rất là xú động trước tình cảm của đông đảo khán giả. My không dám hứa trước nhưng nếu may mắn có nhiều show nhất định Hoàng Ái My sẽ quay lại để mang lời ca, tiếng hát để phục vụ cho kiều bào nơi đây”.

Trong chuyến lưu diễn 18 ngày tại Toronto – Canada, ngoài nữ ca sĩ Hoàng Ái My còn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ: Yến Vy, Hoài Phương, Thanh Vy, Ân Thiện Vỹ, bầu show Phan Rose,… Đây là một trong những chương trình tầm cỡ, quy tụ nhiều ca sĩ được khán giả yêu mến trong và ngoài nước.

Được biết, sau chuyên lưu diễn, Hoàng Ái My trở về tất bật với các show diễn trong nước. Tuy chưa có nhiều sản phẩm mới trong năm 2018 nhưng Hoàng Ái My tiết lộ đang tranh thủ thời gian rảnh rỗi ít ỏi để tập luyện các ca khúc mới và gửi đến khán giả thân thương trong năm nay.

Một số hình ảnh Hoàng Ái My biểu diễn tại Toronto – Canada:

TH

Bài viết cùng chuyên mục