T4, 07 / 2018 14:22 | admin

Dù cả 2 đều diện bộ trang phục nổi bật nhưng Hoàng Ái My có vẻ lấn lướt đàn chị  Mai Thu Huyền tại sự kiện ra mắt cuộc thi “Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh Nhân người Việt thế giới 2018”.

Hoàng Ái My đã gây chú ý từ khi mới bước xuống xe.

Khá tất bật với các show diễn dày đặc trong và ngoài nước nhưng Hoàng Ái My luôn xuất hiện tại các sự kiện lớn gây chú ý truyền thông và khán giả. Mới đây, dù xuất hiện khá trễ nhưng Hoàng Ái My xuất hiện với cây “đỏ rực” đã nhanh chóng gây chú ý tại sự kiện “Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh Nhân người Việt thế giới 2018”.

Sự đầu tư kĩ lưỡng giúp Hoàng Ái My luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Thậm chí, nữ ca sĩ gốc Bình Định làm lu mờ cả đàn chị Mai Thu Huyền cùng với bộ trang phục màu sắc khá tương đồng nhau. Có thể nói, Hoàng Ái My là một trong những nghệ sĩ khá chăm chút với hình ảnh cá nhân trong showbiz. Dù xuất hiện bất kì nơi đâu, nữ ca sĩ luôn chọn những bộ trang phục phù hợp và luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Hoàng Ái My tỏ ra khá lấn lướt đàn chị Mai Thu Huyền.

Hoàng Ái My cùng Doanh nhân Huy Hoàng, Doanh nhân Thu Hương và ca sĩ Hồ Gia Hùng.

Dù sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình mình dây cùng làn da trắng như bông bưởi nhưng Hoàng Ái My ít tham gia cuộc thi sắc đẹp nào dù đánh giá cao. Nữ ca sĩ chỉ ráo riết chăm chút và tập luyện cho những đứa con tinh thần của mình và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Theo một số nguồn tin khá tin cậy, có thể năm 2019 Hoàng Ái My sẽ đầu tư mạnh vào hình ảnh và bắt đầu chinh phục những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Hoàng Ái My đọ dáng cùng NTK Bảo Ngọc.

Hoàng Ái My – Dương Phúc Lâm.

Hoàng Ái My – Nhiếp ảnh gia Hương Bùi.

Bác sĩ TMV Xuân Trường cũng có mặt trong sự kiện đặc biệt này.

Hoàng Ái My nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Nhiếp ảnh gia.

Được biết, “Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh Nhân người Việt thế giới 2018” là sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế của cộng đồng người Việt tại Đan Mạch lần này sẽ lưu lại ấn tượng đẹp cho tất cả thí sinh tham gia và chắc chẵn một điều là đay là nơi găn kết để cùng nhau phát triển đưa cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn thế giới vươn tầm cao mới.

TH – Photos: Hương Bùi

Bài viết cùng chuyên mục