T7, 12 / 2017 16:33 | admin

Với vòng 1 tràn đầy sức sống, Hoàng Ái My đốn tim khán giả khi tung ra bộ ảnh đón Noel 2017.

Cứ mỗi mùa Noel và chuẩn bị chào đón năm mới, ca sĩ Hoàng Ái My dù bận rộn đến đâu cũng thực hiện một bộ ảnh cực chất để gửi đến khán giả cả nước. Điều đặc biệt, mỗi bộ ảnh đều mang một phong cách khác nhau nhưng đều toát lên nét trong sáng và sang trọng của người đẹp đến từ Bình Định.

Khác với mỗi năm, không hóa thân thành ông già Noel nhưng với trang phục nửa kín, nửa hở, Hoàng Ái My đã đốn tim biết bao người khi xem bộ ảnh này.

Tuy sở hữu thân hình xinh đẹp, gợi cảm bậc nhất showbiz hiện nay nhưng Hoàng Ái My quyết tâm không tao scandal nào để gây chú ý.

Với màu sắc đỏ tươi cùng cây thông Noel và các món quà, Hoàng Ái My đã truyền tải thông điệp Giáng sinh An Lành đến tất cả mọi người.

Ngoài những show diễn, event, có thể nói năm nay Hoàng Ái My tập trung đánh bóng tên tuổi bằng việc tham gia nhiều chương trình gameshow và được đánh giá cao.

Với thân hình trăng như bông bưởi cùng với sự thân thiện, Hoàng Ái My hầu như chiếm trọn tình cảm của những khán giả khó tính nhất.

Khi bộ ảnh Noel 2017 xuất hiện tràng lan trên mạng xã hội, nhiều fan không ngần ngại khi đặt cho thần tượng của mình biệt danh “Người đẹp không tuổi”.

Trong một lần trả lời truyền thông, người đẹp cho biết sẽ tập trung tối đa cho việc phát triển sự nghiệp chứ chưa tính đến việc chuẩn bị lập gia đình như nhiều trang mạng đưa tin.

Đầu năm 2018, Hoàng Ái My sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc với phong cách hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn sẽ tạo được cơn sốt trên thị trường âm nhạc.

Khép lại năm 2017 với rất nhiều thành công, Hoàng Ái My hứa hẹn sẽ tạo phong cách mới trong năm 2018 như lời nữ ca sĩ chia sẻ báo giới trong thời gian qua.

Giang Minh

Bài viết cùng chuyên mục