T4, 01 / 2018 17:05 | admin

Tuy xuất hiện khá trễ trong tư cách khách mời sự kiện “Vinh danh nghệ sĩ âm nhạc”, Hoàng Ái My nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia và gây chú ý với các khách mời.

Xuất hiện khá trễ vì bận show diễn nhưng Hoàng Ái My nhanh chóng gây chú ý với làn da trắng, trang phục lộng lẫy.

Vào những tháng cuối năm, lịch diễn của nghệ sĩ Sài Gòn khá dày đặc, Hoàng Ái My cũng không phải ngoại lệ, nữ ca sĩ tất bật cho những show diễn và các dự án cho đầu năm mới. Thế nhưng, trong các sự kiện âm nhạc lớn đều có sự xuất hiện của người đẹp và nhanh chóng trở thành tâm điểm.

 

Tuy chạy show nhưng Hoàng Ái My cũng tranh thủ thời gian đến tham dự lễ “Vinh danh nghệ sĩ âm nhạc” với vai trò khách mời đặc biệt. Tuy xuất hiện khá trễ nhưng Hoàng Ái My vẫn kịp thời gian giao lưu với khách mời và thu hút với bộ trang phục lộng lẫy cùng thân hình đồng hồ cát của mình. Tiếp xúc với báo giới, Hoàng Ái My cho biết “Lịch diễn những tháng cuối năm của My khá dày đặc. Ngoài các show diễn đã book từ lâu, Hoàng Ái My còn nhận lời tham dự các sự kiện tổng kết của các thương hiệu lớn. Tuy mình không có thời gian nhiều nhưng mỗi sự kiện có mặt một chút cũng là quý rồi, nó không đơn giản là công việc mà nó là cái tình, cái nghĩa của anh em trong nhiều năm qua. Vì lịch diễn cuối năm rất nhiều nên My cùng ekip chỉ tập trung cho các dự án âm nhạc khi có thời gian rảnh nhưng chắc chắn những tháng đầu năm Hoàng Ái My sẽ tung ra những sản phẩm mới nhất của mình để gửi đến khán giả thân yêu”. 

Được biết, Hoàng Ái My đang đẩy mạnh xây dựng hình ảnh của mình, vì thế trong mỗi sự kiện, chương trình ekip và quản lý lựa chọn rất kĩ càng những bộ trang phục. Chính vì thế, cứ mỗi khi có mặt tại các chương trình Hoàng Ái My luôn tạo ấn tượng và gây chú ý với tất cả mọi người.

Cùng ngắm một số hình ảnh Hoàng Ái My trong lễ “Vinh danh nghệ sĩ âm nhạc” do Keeng tổ chức:

Văn Long – Photos: Hương Bùi

Makeup: Huỳnh Khải

Bài viết cùng chuyên mục