T6, 10 / 2018 12:28 | admin

Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi, Hoa Khôi Ngọc Trang ngày càng được giới trẻ yêu thích và đã chứng minh một điều rằng “Chỉ cần có niềm đam mê thật sự thì chắc chắn sẽ thành công”.

Ngọc Trang đăng quang trong cuộc thi “Beauty Ngành Làm Đẹp Quốc Tế 2018”

Ngọc Trang sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại An Giang, năm 14 tuổi Ngọc Trang phải đi làm thuê cùng mẹ để mưu sinh cho cuộc sống gia đình. Với ước mơ mang cái đẹp đến cho mọi người, Ngọc Trang chỉ biết nuôi hoài bảo của mình chứ không có điều kiện tham gia học tập và được đào tạo về chăm sóc sắc đẹp như những người khác.

Năm 21 tuồi, Ngọc Trang lập gia đình và ly hôn sau 9 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Đến nay người mẹ độc thân nuôi con, vừa làm vừa học vừa năng cao kiến thức không ngừng để đem đến vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngày 24/9 vừa qua, Ngọc Trang quyết định thma gia cuộc thi “Beauty Ngành Làm Đẹp Quốc Tế 2018” với mong muốn đột phá và mang nét đẹp đến cho mọi người. Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi từ lúc nhỏ, sự kiên nhẫn đã giúp cho Ngọc Trang vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng để đăng quang Hoa khôi trong cuộc thi sắc đẹp danh giá này. 

Chia sẻ với báo chí, Hoa Khôi Ngọc Trang chia sẻ: “Mỗi người sinh ra, lớn lên để có ước mơ, hoài bảo của mình. Thế nhưng, có người lại thực hiện được, có người thất bại. Bản thân Trang nghĩ rằng, chỉ cần có niềm đam mê thật sự, sự nhiệt quyết và kiên nhẫn thì chắc chắn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Trong thời gian tới, Trang sẽ cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu nhiều công nghệ làm đẹp tiến tiến trên thế giới và sẽ đầu tư phát triển mạnh hệ thống Spa, làm đẹp với mong muốn mang những gì tinh tuý nhất đến với người Phụ nữ Việt Nam”.

Tuy bận rộn nhưng Ngọc Trang rất quan tâm đến các công tác thiện nguyện. Hoa khôi thường xuyên tham gia kêu gọi, tổ chức các hoạt động từ thiện, xã hội. Đới với người đẹp, hạnh phúc của mình là tạo được niềm vui, sự hạnh phúc cho người khác. Thời gian săp1 tới Ngọc Trang sẽ dành nhiều thời gian cho các phong trào thiện nguyện. Tân Hoa Khôi cũng mong muốn các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm chung tay vào các hoạt động ý nghĩa để xã hội ngày càng phát triển và mọi người ai cũng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh Hoa Khôi Ngọc Trang:

Hoa khôi Ngọc Trang cùng chị gái Ngọc Linh

TH

Bài viết cùng chuyên mục