T2, 10 / 2018 22:13 | admin

Trở về từ Thái Lan trong vai trò giám khảo quốc tế của giải “Nữ Hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30”, song song với việc ra mắt thị trường dự án bán máy bay mô hình Miss U30, hoa hậu Hồng Vân vẫn không quên gửi đến công chúng bộ ảnh mới của mình vừa thực hiện xong, hoàn toàn khác lạ với những hình ảnh sang chảnh, lộng lẫy trong các sự kiện mà trước đó công chúng đã quen nhìn.

Lấy ý tưởng từ bài hát đi cùng năm tháng “Con gái mẹ đã trở thành chiến sỹ” của nhạc sỹ Thuận Yến, hoa hậu Hồng Vân đã hóa thân thành một người lính với trang phục ngụy trang phong cách và cá tính đặc trưng của nữ chiến sỹ trong quân đội.

Hoa hậu Hồng Vân cho biết : Để thực hiện bộ ảnh này, cô đã tìm hiểu các trang phục lính theo đúng chất lính mạnh mẽ, tác phong quân đội nhưng phải thời trang, duyên dáng và tạo nét quyến rũ của người lính nữ, và trang phục ngụy trang là thích hợp nhất để thực hiện bộ ảnh.

Được sự giúp sức của bạn bè, hoa hậu Hồng Vân đã đặt hàng từ các thương hiệu thời trang chuyên phục vụ cho quân đội và cô đã tập hợp đủ các phụ kiện hoàn thiện như một người lính nữ thực thụ trên mặt trận.

Với body chuẩn và sở hữu chiều cao 1m73 và gương mặt thuần Việt, hoa hậu Hồng Vân đã nổi bật trong trang phục lính ngụy trang, niềm tự hào của quân đội Việt Nam với những nữ chiến sỹ mạnh mẽ trên mặt trận nhưng luôn toát lên sự quyến rũ và duyên dáng của đội quân tóc dài.

Đầu tháng 12/2018, hoa hậu Hồng Vân sẽ lên đường sang Singapore và Indonesia trong vai trò đại diện của Miss U30 làm giám khảo quốc tế cho giải Nữ Hoàng Nhan sắc Á châu Quốc tế Miss U30.

TH / Ảnh Xuân Nam

Bài viết cùng chuyên mục