T2, 01 / 2019 11:16 | admin

Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên trong lĩnh lực điện ảnh truyền hình tại Việt Nam, nhằm tôn vinh các gương mặt điện ảnh truyền hình cùng các bộ phim tạo dấu ấn trong năm, thúc đẩy việc phát triển công nghệ sản xuất điện ảnh và truyền hình vì một nền điện ảnh tiên tiến và đậm đà bản sắc Việt Nam.  Xuất hiện trong team Thẩm mỹ Viện Xuân Trường, nhà đồng tại trợ giải, Hoa hậu Hồng Vân đẹp lung linh trên thảm đỏ và thu hút hình ảnh của đông đảo phóng viên báo đài ngay từ khi xuất hiện.


Xuất hiện cùng với Ths. Bác sĩ Xuân Trường, TGĐ Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

 Cùng với ekip TMV Xuân Trường

Trong những ngày cuối năm, hoa hậu Hồng Vân luôn tất bật với nhiều sự kiện nghệ thuật lẫn thương mại. Ngày 10/01/2019 cô chính thức trở thành đại diện hình ảnh cho dịch vụ chăm sóc da tại TMV Xuân Trường với chương trình Làm đẹp đón xuân, chăm sóc làn da cho phụ nữ Việt với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ tại TMV Xuân Trường. Tuy bân rộn nhưng người đẹp luôn chỉn chu trong từng bộ trang phục mỗi khi xuất hiện.

Sau đây là những hình ảnh của hoa hậu Hồng Vân tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2018 vừa diễn ra tối 05/01/2019 tại Tp.HCM:

 Cùng với Diễn viên Mai Thu Huyền và Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga

 Cùng với diễn viên điện ảnh Ngọc Lan

 Cùng với diễn viên điện ảnh – ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Cùng với NSND Đào Bá Sơn

 Cùng với nguyên Cục phó Cục Điện ảnh Việt Nam, nhà biên kịch, nhà thơ Nguyễn Thị Hồng Ngát.

Bài: TH / Ảnh: Xuân Nam.

Bài viết cùng chuyên mục