T2, 12 / 2018 17:40 | admin
Trở về với ngôi vị cao nhất cùng vương miện “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris vừa qua được xem là một kết quả mỹ mãn, “Hoa hậu Doanh nhân” Vũ Lan Anh quyết định đổi nghệ danh mới để bắt đầu chặng đường mới..

Ngay sau khi đăng quang đoạt vương miện Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International, trở lại cuộc sống thường nhật, Tạ Vi An tất bật hơn với hàng loạt dự án mới cũng như những lời mời đi sự kiện…”Hoa hậu Doanh nhân” còn có tên trong Hội đồng Ban giám khảo các cuộc thi “Nét đẹp Công sở” cuối năm. Bên cạnh đó, Tạ Vi An còn phải cân nhắc trước rất nhiều lời mời làm đại sứ thương hiệu của khá nhiều nhãn hàng đến với cô.

Tạ Vi An chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi đã may mắn đăng quang ngôi vị Hoa Hậu gốc Việt Quốc Tế. Tôi đã hoàn thành xuất sắc một trong số những ước mơ và mục tiêu của mình.

Qua đây tôi xin cảm ơn gia đình và những người bạn thân thương luôn bên tôi, cho tôi những động lực lớn nhất để tôi tự tin đến với cuộc thi này. Xin cảm ơn BTC đã tổ chức cuộc thi để tôi có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Sau khi đăng quang tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng hơn với danh hiệu của mình. Không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp hơn trong nét nghĩ, cách ứng xử với mọi người. Và sự cố gắng của tôi cũng được đền đáp xứng đáng bằng những lời mời tham gia với cương vị BGK khách mời ở các cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức trong và ngoài nước. Qua đó, tôi cũng được học hỏi rất nhiều điều hay và mới mẻ từ các bậc tiền bối, các nhà tài trợ và cả các thí sinh.

Bản thân tôi là một doanh nhân trẻ nên tôi cũng rất muốn mở rộng mối quan hệ của bản thân. Để cuộc sống thêm nhiều sắc màu mới, vui vẻ hơn và cùng cố gắng hơn”.

 

Hoàng Kỳ Nam

Photo Duy England

Bài viết cùng chuyên mục