T4, 01 / 2018 19:09 | admin

Ngày 23/1 vừa qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh cùng một số nghệ sĩ đã lặn lội hơn trăm cây số đến vùng đất Vĩnh Long trao quà cho bà con nghèo với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình để mọi người có cái Tết vui vẻ và hạnh phúc.

Dương Kim Ánh rất hạnh phúc và vui khi làm được những việc có ích cho xã hội.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo Dài Biển Việt Nam, Dương Kim Ánh tập trung vào các dự án âm nhạc và những sự kiện dày đặc được mời. Thế nhưng, Dương Kim ÁNh sẵng sàng hủy show diễn để tham gia các phong trào thiện nguyện khi biết đến. Đó là những hành động ý nghĩa và tạo được sự yêu mến của đông đảo khán giả cả nước dành cho người đẹp sinh năm 1995. Không chỉ biết đến là một hoa hậu tích cực trong các phong trào, Dương Kim Ánh là một trong những người đẹp rất quan tâm đến khán giả, người đẹp thường hay thực hiện những bộ ảnh lung linh để gửi đến khán giả của mình. Đặc biệt trong các sự kiện lớn, Dương Kim Ánh luôn dành thời gian giao lưu với những khán giả yêu thích mình.

Rất nhiều nghệ sĩ đã cùng về quê nhà Dương Kim Ánh để thực hiện công tác thiện nguyện.

Mới đây, Hoa hậu cùng ca sĩ Đông Đào, MC Anh Quân và bạn bè của mình đã tổ chức buổi phát quà từ thiện tại quê nhà Trà Ôn – Vĩnh Long. Theo Dương Kim Ánh, người đẹp cùng các anh chị em thường hay tổ chức các buổi từ thiện ở khắp mọi miền đất nước mỗi khi biết đến. Được biết, Trà Ôn là vùng đất nghèo có dân tộc Kinh và Khơ-Me sinh sống và cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Dương Kim ÁNh cùng anh em bạn bè đã trao 100 phần quà cho bà con nghèo nơi đây cùng 6 phần học bổng cho các em nghèo học giỏi. Đây là một trong những chương trình thiện nguyện mà Dương Kim Ánh cùng anh em nghệ sĩ hay làm vào những dịp cuối năm. Tuy không thể giúp đỡ hết được những mảnh đời bất hạnh nhưng những hoạt động của người đẹp là tấm gương sáng và đặc biệt tạo ra phong trào để tất cả mạnh thường quân trên cả nước mỗi người đóng góp phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dương Kim Ánh thường hay kêu gọi mọi người cùng chung tay trong các chương trình xã hội.

Một số hình ảnh Dương Kim Ánh phát quà từ thiện tại quê nhà huyện Trà Ôn – Vĩnh Long:

Dương Kim Ánh, Đông Đào cùng MC Anh Quân.

Dương Kim Ánh thể hiện ca khúc góp vui nhận được sự ủng hộ của bà con nơi đây.

Photos: Vũ Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục