T7, 10 / 2017 14:23 | admin

Người đẹp Yến Vân diện một bộ trang phục dạ hội màu đỏ quyến rũ, khi tham dự một sự kiện Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 tại TP HCM.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, A hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2015 xuất hiện duyên dáng và nổi bật trên thảm đỏ sự kiện  về sắc đẹp của các nữ doanh nhân tại The Adora Luxury

Á hậu Yến Vân vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ cùng thân hình thon gọn. Cô luôn đặc ra cho mình những phương châm sống phù hợp. hiện có gia đình hạnh phúc bên chồng và các con. 

Người đẹp còn là chủ của Viện thẩm mỹ Yến Vân với 2 cơ sở Tọa lạc tại Gò Vấp. Viện Thẩm Mỹ của cô lọt vào Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp do các tạp chí thẩm mỹ có uy tín tại Việt Nam bình chọn.

Á hậu yến Vân có dịp hội ngộ với Oang Hoàng Nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng như các nữ doanh nhân khác. Được biết sắp tới Á Hậu Yến Vân sẽ tham gia làm Ban Giám Khảo cho một cuộc thi Sắc đẹp tại Thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu

Trong sự kiện lần này, Á Hậu Yến Vân Chon trang phục của NTK Bảo Ngọc đễ tham gia sự kiện và đây cũng là người em thân thiết của Yến  Vân.  

Sự kiện Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 là dịp hội ngộ của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Đây cũng là nơi những người phụ nữ tài năng có thể kết nối và giao lưu với nhau.

Vũ Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục