T2, 01 / 2018 16:20 | admin

Sau khi dành ngôi vị cao quý Á Hậu cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” tại Đài Loan, Hasu Hoàng Dung tập trung tối đa vào các dự án của mình và luôn sẵng sàng tham gia các phong trào thiện nguyện khi biết đến.

 Hasu Hoàng Dung tham gia các phòng trào ý nghĩa sau khi đăng quang.

Cái tên Hasu Hoàng Dung được đông đảo khán giả quan tâm và chú ý trong thời gian qua khi xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh người Việt sống ở nhiều quốc gia trên thế giới để dành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017″. Đúng như những gì trả lời báo giới sau cuộc thi sau khi đăng quang Hasu Hoàng Dung sẽ làm nhiều việc thiện cho những trẻ em và nhũng mảnh đời bất hạnh và tiếp tục những dự án và lấn mạnh sang con đường hoạt động nghệ thuật.

Người đẹp được rất nhiều em nhỏ yêu mến với sự thân thiện của mình.

Mới đây, mặc dù bận rộn với những dự tính của mình nhưng Á hậu Hoàng Dung đã đến và phát 150 phần quà cho người nghèo tại chùa Phú Lâm. Với nét thân thiện của mình, Hoàng Dung nhanh chóng lọt vào ống kính của phóng viên. Mời các bạn xem một số hình ảnh thiện nguyện của Hoàng Dung sau đăng quang.

Tuy mệt vì công việc nhiều nhưng Hoàng Dung vẫn nở nụ cười khi làm được những việc có ích cho xã hội.

Người đẹp luôn kêu gọi mọi người chung tay với nhau để giúp đỡ các mạnh đời khó khăn.

Á hậu mong muốn sẽ có nhiều mạnh thường quân sẽ đồng hành trong những chương trình ý nghĩa.

Tấm lòng của Hoàng Dung và anh chị em trong đoàn được bà con nghèo đón nhận trong niềm vui và hạnh phúc.

Phim sitcom “Tình Yêu Và Thù Hận” và những sitcom phim ảnh mà Hoàng Dung tham gia dự kiến phát sóng sau Tết 2018. Người đẹp cũng cho biết đang chuẩn bị kí hợp đồng nhiều bộ phim và sự kiện được mời

Hoàng Dung cho biết sẽ đẩy mạnh con đường nghệ thuật của mình và mong muốn sẽ làm được nhiều điều thiện nguyện cho xã hội.

Hoàng Dung cho rằng người nghèo, khó khăn ở nước ta còn rất nhiều và cô sẵng sàng bỏ show diễn để ưu tiên tham gia các phong trào ý nghĩa khi biết đến.

Những hành động thiết thực của Hoàng Dung sẽ là tấm gương để nhiều bạn trẻ nói theo. Đặc biệt nó sẽ thúc đẩy các tổ chức thiện nguyện trong cả nước ngày càng phát triển hơn. 

Minh Hiếu

Bài viết cùng chuyên mục