T5, 12 / 2017 16:02 | admin

Vừa trở về với danh hiệu Á Hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” được tổ chức tại Đài Loan, Hoàng Dung đã có những chia sẻ thú vị với báo giới gửi đến quý độc giả cả nước.

Với tài năng và sắc đẹp vượt trội, Hoàng Dung xứng đáng dành ngôi vị Á hậu 2 Cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” 

– Hoàng Dung có thể chia sẻ với khán giả Việt Nam cảm xúc của mình khi xuất sắc dành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” được tổ chức tại Đài Loan?

– Xin chào quý độc giả của Thế Giới Điện Ảnh và khán giả cả nước. Thật sự cảm xúc của Hoàng Dung trong cuộc thi này rất vui và hạnh phúc khi Hoàng Dung đã vượt lên chính mình và được những tình cảm của quý khán giả kiều bào và Việt Nam theo dõi cuộc thi. 

Cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” quy tụ rất nhiều thí sinh người Việt vừa có tài, có sắc đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Lần đầu tiên Hoàng Dung thấy một cuộc thi quy mô quy tụ những thí sinh cân tài cân sức với nhau. Chính vì điều đó, việc dành được những giải thưởng cao không chỉ dựa vào tài năng, sắc đẹp mà còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn. Đặc biệt là tinh thần của thí sinh khi bước vào những vòng thi cuối cùng. Hoàng Dung rất may mắn khi được sự ủng hộ nhiệt tình, những tình cảm quý báu của người thân, bạn bè và khán giả trong đêm chung kết. Chính điều đó đã tạo cho Dung động lực và tinh thần rất cao để dành ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi này.

– Sở hữu gương mặt thân thiện cùng với những tài năng được đánh giá cao, vì sao Hoàng Dung lại chọn tham gia cuộc thi này và nó có liên quan gì đến sự nghiệp mà Dung đang xây dựng?

– Hoàng Dung đang theo duổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngoài vai trò người mẫu thì Dung đang lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Hiện Hoàng Dung cũng đang tham gia phim sitcom “Tình Yêu Và Thù Hận” và những sitcom phim ảnh, MV dự kiến phát sóng sau Tết 2018. Theo Dung đã làm nghệ thuật thì tất cả nó đều liên quan và hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống. Thời buổi bây giờ một người làm nghệ thuật càng biết nhiều thì luôn có khả năng ứng biến trong mọi tình huống. Ví dụ một ca sĩ hát hay mà còn biết đóng phim, MC, hài hước… thì họ sẽ không bị lỗi thời trong lĩnh vực nghệ thuật ngày càng cạnh tranh gay gắt. Cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” là bước đệm cho Hoàng Dung có thêm tự tin trên con đường phía trước. Nếu bây giờ có những cuộc thi nào thì Hoàng Dung cũng sẽ cân nhắc tham gia, vì càng có nhiều kiến thức thực tế càng tốt cho nghề nghiệp tương lai của mình.

– Theo ý kiến của rất nhiều người, một người phụ nữ thành công thì luôn mong muốn kiếm cho mình một hạnh phục, họ sẽ luôn lựa chọn cho mình một người đàn ông lý tường, xứng tầm và giàu có để lo tốt cho mình? Hoàng Dung nghĩ sao về điều này?

– Trong cuộc sống thì mỗi người có mỗi suy nghĩ và lập trường khác nhau nhưng theo Hoàng Dung nghĩ người phụ nữ hạnh phúc nhất không phải là người đàn ông bên cạnh. Người phụ nữ hơn nhau là phải biết cách độc lập về tài chính và không phụ thuộc vào bất kì ai. Hoàng Dung nghĩ khi mình đã đạt được một sự nghiệp vững chắc thì mình chỉ mong muốn kiếm một người đàn ông biết yêu thương và chăm sóc cho gia đình là đủ rồi. Có thể họ không quá giàu để xứng tầm với mình những họ chính chắn, đạo đức tốt và trưởng thành là có thể làm điểm tựa cho gia đình. Cho nên là người phụ nữ trước hết phải biết cách khoan dung, nữ công gia chính, không đố kị và đặc biệt phải luôn tỉnh táo lựa chọn cho mình một người đàn ông thật sự tốt. Chúng ta hãy luôn nhớ rằng con người ai cũng có lòng tự trọng cho bản thân và phải biết cách làm cho mình có cuộc sống hạnh phúc.

– Nếu có những chia sẻ cho các bạn trẻ thế hệ sau trong các cuộc thi nhan sắc thì Hoàng Dung có gì gửi gắm?

– Bất cứ trong cuộc sống hay trong các cuộc thi thì điều quan trong mình phải có một đạo đức tốt. Nó rất là quan trọng, mình sống mà ai cũng yêu thương thì luôn có nhiều điều may mắn. Ngoài những tài năng và bản lĩnh chuyên môn, các bạn phải luôn tự tin và quyết tâm để đạt được mục đích đề ra. Chúng ta đừng bao giờ nghỉ đến thất bại, vấp ngã ở đâu ta cứ đứng lên chỗ đó. Khi hội tụ đủ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa thì chúng ta sẽ đạt được những gì mình muốn.

– Hoàng Dung có thể chia sẻ cho khán giả biết dự định sắp tới của mình sau cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017”?

– Sau khi đăng quang Hasu Hoàng Dung sẽ làm nhiều việc thiện cho những trẻ em và những mảnh đời bất hạnh. Đồng thời tiếp tục những dự án và lấn mạnh sang con đường hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Hoàng Dung cũng nhận được lời mời tham gia nhiều chương trình, những bộ phim nhưng sẽ cân nhắc và sắp xếp cho phù hợp với lịch trình của mình. 

Lý Nam 

Bài viết cùng chuyên mục