T4, 01 / 2018 18:05 | admin

Với nét đẹp dịu dàng cùng nụ cười tỏa nắng, cái tên Hasu Hoàng Dung ngày càng được khán giả yêu mến sau khi đăng đăng Á hậu tại một cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2017″. Hasu Hoàng Dung tập trung tối đa vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của mình. Đặc biệt Á hậu luôn đứng ra kêu gọi mọi người chung tay tham gia các chương trình từ thiện giúp đỡ mảnh đời bất hạnh. Người đẹp cho biết ngoài thời gian trao dồi kĩ năng và thực hiện các dự án phim ảnh, âm nhạc trước đó, Hasu Hoàng Dung còn thường xuyên thực hiện những bộ ảnh cute, cực chất để gửi đến fan hâm mộ. 

Mỗi bộ ảnh với các bộ trang phục, thần thái khác nhau nhưng đều toát lên nét đẹp dịu dàng, thân thiện của Á hậu. Với tốc độ lan truyền của báo chí và mạng xã hội, những hình ảnh mới nhất của Hoàng Dung luôn được chia sẻ rất nhanh chóng và nhận được lượt tìm kiếm khủng. Người đẹp cho rằng để được khán giả yêu mến ngoài tài năng và sự cống hiến cho nghề, điều quan trọng là phải luôn quan tâm đến hệ thống fan hâm mộ của mình. Thế nên cho dù bận rộn trong công việc đến đâu người đẹp cũng dành một thời gian nhất định cho fan của mình. Cụ thể những bộ ảnh Hasu Hoàng Dung thực hiện theo định kì gửi đến khán giả của mình. Theo tiết lộ của quản lý, sắp tới Hoàng Dung sẽ thường xuyên tổ chức các buổi offline với fan, nó sẽ là cơ hội để Á hậu gần gũi với những người yêu mến mình.

Ngắm một số hình ảnh mới nhất Hasu Hoàng Dung cùng ekip gửi tặng đến khán giả:

 

Vũ Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục