T4, 10 / 2017 02:41 | admin

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, phấn đấu từng ngày và thành danh với ngôi vị Á Hậu Điện Ảnh 2013, thế nhưng Châu Băng Kỳ chính thức lên tiếng rút lui khỏi showbiz khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Từ khi đoạt danh hiệu cao quý Á hậu Điện Ảnh 2013, cái tên Châu Băng Kỳ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi tính tính thân thiện, xinh đẹp cùng lối diễn xuất nhí nhảnh trên màn ảnh nhỏ. Chính vì thế Châu Băng Kỳ lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn và nhận nhiều lời mời các vai diễn, các hợp đồng quảng cáo giá trị.
 Châu Băng Kỳ rút lui khỏi showbiz, lên xe hoa để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả Việt Nam.
 Trong một lần giao lưu trực tuyến với fan hâm mộ, Châu Băng Kỳ chia sẻ và tiếp lửa cho các bạn đam mê nghệ thuật, nữ diễn viên cho biết “Chỉ cần có niềm đam mê, kiên trì theo đuổi thì bất cứ việc gì cũng sẽ thành công. Từ nhỏ còn đi học Kỳ rất đam mê diễn xuất, mỗi lần tham gia các phong trào đều thích diễn các tiểu phẩm học hỏi trên ti vi. Lúc đó niềm đam mê nghệ thuật đã có trong máu rồi. Lúc ấy còn nhỏ quá nên không dám nói ước mơ cho gia đình biết, chỉ giữ trong lòng và quyết tâm lớn lên thực hiện ước mơ của mình. Mỗi lần đi học về Kỳ đều mở ti vi lên coi các bộ phim và tập cách diễn xuất theo, nhiều lúc ăn cơm cũng bị nhập tâm diễn làm cho gia đình tưởng Kỳ bị gì, cười… Khi lớn lên Châu Băng Kỳ quyết tâm theo đuổi ước mơ từ nhỏ của mình và mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi diễn viên điện ảnh quy mô. Dựa vào năng khiếu, tự học hỏi của mình cùng những gì các thầy, cô và các anh chị diễn viên thành danh chia sẻ Châu Băng Kỳ đã đạt được danh hiệu cao và bước vào con đường chuyên nghiệp từ đó”.
 
 Không chỉ thành danh trong con đường diễn xuất, Châu Băng Kỳ khiến nhiều bạn trẻ mến phục khi lấn sang con đường kinh doanh rất thành công, Châu Băng Kỳ làm Giám đốc điều hành của 2 công ty chuyên về phim ảnh, giải trí, Event nên công việc của Kỳ rất bận rộn nên ít nhận lời mời tham gia những chương trình. Khi được hỏi từ một diễn viên chuyển sang vai trò điều hành và tổ chức đào tạo, Châu Băng Kỳ chia sẻ: “Đã làm nghệ thuật thì tất cả đều liên quan nhau, nhưng làm nhà sản xuất, tổ chức thì nó đòi hỏi phải tư duy và lập ra một kế hoạch dài hạn và chính xác nhất về nhu cầu của khán giả, đào tạo cho ra những diễn viên vừa có đạo đức nghề nghiệp, vừa có tài cho ngành Điện Ảnh nước nhà. Kỳ hi vọng đây có thể là bệ đỡ giúp các nghệ sĩ trẻ, những bạn yêu nghệ thuật có thể cống hiến hết mình, không phải đơn độc tự tìm hướng đi”.
 
Sự nghiệp đang trong giai đoạn chính mùi, mới đây Á hậu Châu Băng Kỳ đã chính thức lên tiếng và công bố rút lui khỏi showbiz và mở Salon Tóc với cuộc sống an phận, không bon chen khiến khán giả cả nước không khỏi tiếc nuối. Được biết, Salon tóc của Á Hậu cũng được lấy tên Hair Salon Châu Băng Kỳ tại 126 Bùi Hữu Nghĩa F7 Q5. Với mối quan hệ nhiều năm trong làng giải trí cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Salon Châu Băng Kỳ được đông đảo người nổi tiếng và các bạn trẻ đến sử dụng dịch vụ.
 
Bên cạnh đó, sự xuất hiện loạt ảnh cưới lãng mạn và chất tại đảo Lý Sơn, 1 hòn đảo được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, Á Hậu cho biết vừa cùng chồng sắp cưới của mình thực hiện bộ ảnh cưới và lễ cưới sẽ diễn ra trong thời gian tới. Danh tính của chồng Châu Băng Kỳ vẫn đang giữ kín trước truyền thông.
 Mời các bạn xem loạt anh cưới cực chất của Châu Băng Kỳ và ông xã:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chí Bình
Bộ ảnh được thực hiện bởi Rin Windding
Bài viết cùng chuyên mục