T7, 05 / 2017 02:53 | admin

Hơn 20 năm qua, GS.TS. Đinh Văn Hiến đã cùng nhiều Giáo sư, Tiến sĩ khác trong và ngoài nước thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học mang giá trị thiế thực.

Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học cũng như mong muốn phát triển đất nước về khoa học công nghệ để sánh vai trong lĩnh vực khoa học công nghệ cùng với các cường quốc năm châu. Hơn 20 năm qua, TS. Đinh Văn Hiến đã cùng với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ khác trong và ngoài nước thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học mang giá trị thực tiễn cuộc sống, góp phần tiết kiệm hàng ngàn tỷ đồng cho đất nước, tạo điều kiện cho người dân được thụ hưởng các sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến chất lượng cao với giá cả hợp lý. Trong đó điển hình là các công trình tìm kiếm phát triển tối ưu các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, xử lý rác thải, công nghệ sản xuất bia và sản phẩm khoa học công nghệ hệ thống tự động hóa quản trị doanh nghiệp toàn diện (DME)…

Đinh Văn Hiến, Giá sư - Tiến sĩ Đinh Văn Hiến, Công ty DKNEC

“Chất lượng cao, công nghệ hiện đại và dịch vụ hoàn hảo” là tiêu chí hàng đầu trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty DKNEC do Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Văn Hiến là Chủ tịch HDQT kiêm Tổng giám đốc đang và tiếp tục khẳng định thương hiệu riêng trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thành lập năm 2000 với đội ngũ cán bộ từ Viện Nghiên cứu Điện tử – Tin học – Tự động hoá, Viện kỹ thuật quân sự Bộ Quốc Phòng và các giáo sư chuyên gia đầu ngành về tự động hoá được đào tạo từ các nước Đông Âu như Đức, Tiệp Khắc, Liên Xô cũ…hội tụ thành Công ty Cơ điện đo lường tự động hoá DKNEC có trụ sở tại 105 Hoàng Văn Thái -Thanh Xuân – Hà Nội. Trải qua hơn một thập niên dưới sự dẫn dắt và điều hành của Giáo sư, Tiến sỹ Đinh Văn Hiến, Tập đoàn DKNEC đã lớn mạnh và phát triển cùng với nền kinh tế hội nhập của đất nước.

Hiện tại Công ty DKNEC có xưởng lắp ráp chuyên sâu về tủ điện phân phối và tủ điều khiển phục vụ dây chuyền sản xuất Bia – Rượu – Sữa – Nước giải khát và công nghiệp chế biến thực phẩm trải dài khắp mọi miền đất nước. Với mong muốn đưa hàm lượng công ngệ cao về tự động hoá đo lường điều khiển phục vụ sản xuất có hiệu quả kinh tế.

Thương hiệu Công ty DKNEC là thương hiệu uy tín từ chính người con đất Việt đam mê khoa học nên trong suốt thời gian qua, sự phát triển vững bền của DKNEC là một minh chứng cho sự phát triển của ngành tự động hóa của Việt Nam sánh vai cùng cường quốc.

Đinh Văn Hiến, Giá sư - Tiến sĩ Đinh Văn Hiến, Công ty DKNEC

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghiên cứu khoa hoc, GS.TS Đinh Văn Hiến còn góp sức mình vào việc “Ươm mầm và nâng tầm doanh nhân Việt” khi tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm tại Hiệp Hội Khởi nghiệp Quốc Gia – Vinen. Với phong thái tự tin cùng kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu sắc, lối nói chuyện cuốn hút, diễn giả TS. Đinh Văn Hiến – Chủ tịch HDQT kiêmTổng giám đốc DKNEC CORP – đã dẫn dắt buổi Talk Show trở thành câu chuyện chia sẻ thân tình giữa một người đi trước nhiều kinh nghiệm và các bạn đang mong muốn có thêm nhiều kinh nghiệm về khởi nghiệp để dẫn dắt doanh nghiệp của mình đi đến thành công hoặc để có kinh nghiệm và ý tưởng cho một doanh nghiệp trong tương lai gần.

Đinh Văn Hiến, Giá sư - Tiến sĩ Đinh Văn Hiến, Công ty DKNEC

“Thành công đến từ những điều giản dị” có lẽ chưa thật đúng với Giáo sư, Tiến sỹ Đinh Văn Hiến bởi những việc ông làm luôn mang tính cộng đồng, xã hội và xứng tầm quốc tế. Mới đây, ngày 10/12/2016 sự ra đời của tập đoàn NFV với slogan “Nhà phải vui, Nước phải vinh” do Giáo sư, Tiến sỹ Đinh Văn Hiến làm Chủ tịch HĐQT một lần nữa khẳng định vai trò, ý chí và sự quyết tâm của Giáo sư Tiến sỹ Đinh Văn Hiến trong việc tự cho mình sứ mệnh góp phần phát triển

Đinh Văn Hiến, Giá sư - Tiến sĩ Đinh Văn Hiến, Công ty DKNEC

Đinh Văn Hiến, Giá sư - Tiến sĩ Đinh Văn Hiến, Công ty DKNEC

Bài viết cùng chuyên mục