T7, 04 / 2018 18:19 | admin

Hình ảnh nam ca sĩ 2 giọng nam, nữ Khánh Bình cầm micro hát và bán hết vé số cho 2 vợ chồng khiếm thị nhanh chóng gây chú ý cư dân mạng.

Hành động của Khánh Bình được đông đảo cư dân mạng chú ý và ủng hộ.

Trong chuyến lưu diễn tại Đà Lạt vào ngày 26/5 vừa qua, ca sĩ Khánh Bình gây xôn xao dư luận và gây chú ý bời những nghĩ cử cao đẹp của mình. Cụ thể, anh đã hỗ trợ 2 vợ chông khiếm thị bán hết vé số và riêng cá nhân mình ủng hộ 100 tờ.

Khán giả bu kín khiến khu chợ Đà Lạt náo loạn.

Sau những nghĩa cử cao đẹp đó, đoạn live stream của Khánh Bình nhận hơn 621 ngàn lượt xem, 6.730 lượt chia sẻ và hơn 5 ngàn bình luận. Anh cho biết khi lưu diễn bất cứ nơi nào, Khánh Bình luôn quan tâm đến khán giả và đặc biệt những mạnh đời bất hạnh. Cuộc sống ai cũng muốn mình cơm no, áo ấm và được như người khác. Qua đây, Khánh Bình mong muốn mọi người luôn chung tay và tổ chức ra nhiều chương trình hay, ý nghĩa để giúp đỡ họ. Đặc biệt, cứ gặp những hoàn cảnh nào trước mắt nếu giúp được họ thì chúng ta cố gắng hết mình.

Đây có lẽ là chuyến lưu diễn đáng nhớ của Khánh Bình. Ngoài việc được biểu diễn cho khán giả nghe, Khánh Bình còn có thể làm được một việc có ích cho xã hội. Sau khi đoạn live stream, cư dân mạng và fan của Khánh Bình đã dành những nhận xét ý nghĩ cho thần tượng “Em ý hát Hay quá! Soái ca ủng hộ em ý có 1 tấm lòng cao cả”, “Ca rất truyền cảm, vợ chồng này hạnh phúc và chung thủy hơn tất cả chúng ta vì họ không bao giờ thấy vợ hay chồng già xấu đi. Thương và cảm phục hạnh phúc đơn sơ bé nhỏ của họ”, “Chúc Khánh Bình thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống”, “Anh thật là một người rất tốt, anh trai ơi yêu quý anh lắm!”,…

Nhiều fan hâm mộ, cư dân mạng dành những lời khen có “cánh” cho Khánh Bình.

Những nghệ sĩ nổi tiếng ngoài tài năng được khán giả và giới chuyên môn công nhận, họ còn có những nghĩa cử cao đẹp khiến mọi người khâm phục. Hy vọng sẽ có nhiều Mạnh thường quân sẽ chung tay cùng anh em nghệ sĩ trong những chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời không may trong tương lai.

TH

Bài viết cùng chuyên mục