T4, 04 / 2018 17:57 | admin

Dù khá bận rộn cho show diễn và công việc kinh doanh, Dương Phúc Lâm vẫn dành thời gian thực hiện bộ ảnh đẹp như nam thần gửi tặng đến fan hâm mô.

Vẻ nam thần của Dương Phúc Lâm đốn tim fan nữ.

Không chỉ sở hữu giọng hát “thôi miên” đông đảo cư dân mạng, Dương Phúc Lâm còn sở hữu vẻ điển trai không khác gì ngôi sao Hàn Quốc gây náo loạn cư dân mạng trong thời gian qua. Anh từng chia sẻ với báo giới dù có bận rộn đến đâu, Dương Phúc Lâm luôn dành 1 thời gian nhất định cho fan của mình.

Hiện tại, Dương Phúc Lâm bận rộn với vai trò Ca sĩ, Đại sứ thương hiệu cho Thương Hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ tại Phú Quốc. Bên cạnh đó, anh còn là đại sứ hình ảnh cho cuộc thi “Hoa Hậu Nam Vương Hoàn Vũ Doanh Nhân Thế Giới” Tại Danmark và là đại sứ của chương trình “Kết Nối Yêu Thương”.

Với lịch công việc dày đặc, Dương Phúc Lâm vẫn cố gắng thực hiện một bộ ảnh để tặng Fan hâm mộ. Anh cho biết vào năm 2018 anh sẽ chuyển hướng sang POP, Barlad, EDM nhằm muốn thay đổi hình ảnh một cách trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, chang ca sĩ họ Dương bật mí sẽ có chuyến lưu diễn trong năm năm nay tại: Mỹ, Danmerk , Hàn Quốc, Đài Loan,… Mong tất cả các Fan hâm mộ và đọc giả cũng theo dõi và ủng hộ con đường nghệ thuật của nam ca sĩ.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Dương Phúc Lâm:

By: TH – Photos: Hương Bùi

Bài viết cùng chuyên mục