CN, 07 / 2018 18:48 | admin

Với vai trò là đại sứ “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” 63 tỉnh Thành, ca sĩ Dương Phúc lâm đã cùng nhiều sao Việt có những hoạt động tích cực tại Thành phố Đà Nẵng.

Đại sứ “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” Dương Phúc Lâm và các khách mời.
Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng Thân Yêu, Ca sĩ Dương Phúc Lâm, Á Hậu – Diễn Viên Trịnh Kim Chi, CEO Hồ Thanh Hương và các hoa khôi hoa hậu đã nhận lời mời từ Ban tổ chức tham gia “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” 63 tỉnh Thành. Là Đại Sứ của chương trình nên anh đã không ngần ngại bỏ ra thời gian để tham gia chương trình và trao quà thăm hỏi cho các em nhỏ tại Bệnh Viện Nhi tại Thành phố Đà Nẵng đang mắc những căn bệnh như tim bẩm sinh và ung thư.
Dương Phúc Lâm là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các phong trào thiện nguyện trong Showbiz.
Tuy lịch trình show diễn dày đặc nhưng anh luôn ưu tiên các hoạt đồng vì lợi ích cộng đồng.
Đây là những hình ảnh vừa qua trong chuyến “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” và anh cũng đồng thời tham gia chương trình “Vì Trẻ Em Biển Đảo” vừa được tổ chức ngày 228/6/2018 tại Đà Nẵng.
Dương Phúc Lâm cũng mong muốn các Mạnh thường quân và các nhà hảo tâm luôn luôn chung tay cùng nghệ sĩ để làm những việc có ích cho xã hội.
“Hãy san sẻ đi dù chỉ là 1 ít yêu thương để các em được hạnh phúc hơn. Dẫu biết rằng có rất nhiều hoàn cảnh để giúp đỡ, thay vào đó là đừng suy nghĩ đắng đo sẽ giúp ai, mà chúng ta hãy giúp tất cả những hoàn cảnh mà ta biết, là số ít nhưng nếu được nhân rộng thì đó là sự hạnh phúc nhất của các em. Hãy chung tay vì trẻ em Việt Nam để các em có 1 tương lai tươi sáng hơn”, Đại sứ – ca sĩ Dương Phúc Lâm chia sẻ!
“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” là chương trình cộng đồng do Ông Định Trọng Vỹ tổ chức trên 63 tỉnh thành. Chương trình được đông đảo ngôi sao và Mạnh thường quân, Doanh nhân tham gia.
TH
Bài viết cùng chuyên mục