T6, 09 / 2017 13:43 | admin

Mỹ Phẩm Hằng JoJo luôn – đã và đang xây dựng 1 nền tảng vững vàng – chắc chắn để các tổng đại lý chuẩn bị đầu quân vào công ty luôn cảm thấy tự hào vào bước đường đã chọn và chạm đến cái gọi là thành công dễ dàng nhất. 

Lấy tiêu chí đó để hoạt động hơn 4 năm qua, Mỹ Phẩm Hằng JoJo đã giữ đúng lời nói luôn mang đến cho khách những sự lựa chọn và hài lòng nhất định. Mỹ phẩm Hằng JoJo không chỉ đem lại sắc đẹp cho vạn người phụ nữ mà còn là nơi để các nhà phân phối khẳng định bản thân, theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm và cũng là cơ hội đổi đời cho những con người có khát vọng làm giàu.Điển hình như cô gái trẻ Huỳnh Hồng Thảo đã và đang gắn bó tích cực với công ty từ những ngày đầu thành lập. Ngày 20/6 tại sự kiện của công ty Trương Thu Hằng, Thảo đã lần thứ 3 bước lên bục nhận bằng chứng nhận và cúp biểu dương Tổng Đại Lý xuất sắc nhất từ phía công ty trao tặng, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng cô gái trẻ nhỏ nhắn dể thương này nhé!* Chào Thảo, em có thể cho biết em đã gắn bó với công ty Trương Thu Hằng được bao lâu rồi ?

– Chào độc giả của Báo Thế Giới Điện Ảnh, hiện tại em đã gắn bó với công ty Trương Thu Hằng hơn 3 năm ạ!

*Trải qua tần ấy năm, chia ngọt sẻ bùi với boss, với công ty, theo quan điểm cá nhân  em nhận thấy boss Trương Thu Hằng là một người như thế nào?

– Gắn bó ngần ấy năm chia sẻ ngọt bùi với boss với công ty em nhận thấy ít nhiều mình cũg hiểu rõ về boss phần nào, về công việc boss cực kì nguyên tắc, cầu toàn trong tất cả mọi việc, điển hình từ những cái nhỏ nhặt nhất trong hội nghị boss đều tự tay đích thân đứng ra sắp xếp, trong công việc boss cực kì khó tánh đó nha. Boss rất quan tâm hệ thống rằng em bán hàng có ổn không, có khó khăn gì không, đó chính là động lực vì sao mình gắn bó với boss lâu đến vậy!

* Em còn nhớ lúc em khởi nghiệp, nhập hàng lần đầu tiên, số tiền là bao nhiêu không? Còn hiện tại là bao nhiêu?
– Lúc em lập nghiệp con số khoảng 5tr. Hiện tại lên đến gấp 60 lần rồi. 
* Được biết em là sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành nhưng em không đi làm mà tập trung và phấn đấu vào công việc kinh doanh mỹ phẩm, động lực nào thôi thúc em như vậy?
– Động lực để em tiếp tục là có được một người boss như em đã chia sẻ ở trên, đó là lí do em gắn bó cùng công ty lâu đến vậy, và quan trọng hơn hết là chất lượng của mỹ phẩm Hằng JoJo.
* Kinh doanh mỹ phẩm Trương Thu Hằng đã mang lại cho em những gì ngoài kinh nghiệm kinh doanh?
– Ngoài kinh nghiệm kinh doanh em có được sau 3 năm điều quan trọng hơn hết em có thể tự lo cho bản thân từ ngày ngồi trên ghế nhà trường em tự sắm sửa được cho bản thân từ xe cộ, máy móc, điện thoại các thứ mà không phải xin tiền bố mẹ.
* Câu hỏi ngoài lề cuối cùng dành cho em, ngay tại thời điểm này với góc nhìn và cảm nhận của 1 khách hàng thực thụ, em nhận xét như thế nào về mỹ phẩm Hằng JoJo và em mong muốn gì nữa không?
– Với góc nhìn là 1 người khách hàng, làn da của em cực kì mẫn cảm trước khi đến với mỹ phẩm Hằng  JoJo, em không thể dùng được sản phẩm nào khác. Biết đến mỹ phẩm Hằng JoJo, em cũng chính là khách hàng cảm nhận của em về dòng mỹ phẩm đang dùng và bán là rất dịu nhẹ cho mọi loại da, dòng kem được bảo đảm cho bầu và sau sanh xài nên gia đình em rất tin dùng. Mong muốn dòng sản phẩm mình đang dùng cũng như kinh doanh luôn đặt cái tâm lên hàng đầu để có được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, và cũng để nhiều chị em có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh mỹ phẩm Hằng JoJo. 
Cảm ơn em và chúc em thành công với con đường kinh doanh này!!!
Bạn Huỳnh Hồng Thảo là Tổng Đại Lý chính thức độc quyền của cty mỹ phẩm Trương Thu Hằng. Các bạn có chung niềm đam mê mỹ phẩm làm đẹp và muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập thì liên hệ với bạn Thảo qua Facebook: Huỳnh Hồng Thảo hoặc liên hệ Thảo qua số điện thoại 0906977773
🤝 Nhận Chi Nhánh – Đại Lý – Tổng Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Hằng JoJo Toàn Quốc 
☑️ Bảo Đảm doanh thu 20 triệu/tháng. Được nhận thêm tiền thưởng nếu kinh doanh tốt. 
☑️ Cam kết bảng giá sỉ – lẻ niêm yết, hỗ trợ và đào tạo kĩ năng bán hàng cho những nàng mới bắt đầu. Quyền lợi luôn đặt lên hàng đầu. 
☑️ Vốn khởi điểm chỉ từ 2 triệu đồng. Những nàng có đam mê và muốn kinh doanh thì đây là cơ hội cực tốt đấy nhé!
Theo Linh Miu
Bài viết cùng chuyên mục