T5, 10 / 2018 11:01 | admin

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” là hành trình mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện trên 63 tỉnh thành trong cả nước thực hiện những dự án hướng về biển đảo trong tương lai. Hành trình dự kiến kéo dài từ 8/2018 đến 6/2019.

 Vào tối ngày 25/8  vừa qua tại nhà hát Hòa Bình “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” đã có Lễ công bố ra mắt thành công. Trong sự thành công đó, có đóng góp không nhỏ của các đơn vị tài trợ đồng hành, trong số đó sự góp mặt của nữ doanh nhân tài năng Phạm Trần Thị Gia Khang đại diện cho Công ty TNHH thương mại TATAKI Việt Nam là một trong những nhà tài trợ vàng của chương trình.

Nữ Doanh nhân tài năng Phạm Trần Thị Gia Khang

Công ty TNHH thương mại TATAKI Việt Nam được ra đời với sứ mệnh giới thiệu, cung cấp các thông tin và kinh doanh vé máy bay nội địa cũng như quốc tế với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng tốt nhất. Với triết lí xem chất lượng, sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động “Chất lượng hơn. Bay nhiều hơn” ,bên cạnh niềm tin mà công ty đem đến cho khách hàng thì công ty TNHH TATAKI Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động, chương trình thiện nguyện, đóng góp và tạo ra các giá trị phúc lợi chung cho xã hội. Sự kiện gần đây nhất TATAKI Việt Nam việc đồng hành cùng với “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh” với vai trò là đơn vị tài trợ.

Quang cảnh buổi lễ công bố chương trình

Nhằm tri ân các đơn vị tài trợ, BTC cũng đã vinh danh, trao hoa và cúp lưu niệm ngay trên sân khấu của chương trình. Sự đóng góp của Công ty thương mại TATAKI Việt Nam nói riêng và các đơn vị khác nói chung sẽ là bước đà, góp động lực cho sự thành công và chứng minh được sức hút cũng như lan tỏa rộng rãi của Hành trình.

Doanh nhân Phạm Trần Thị Gia Khang (váy hồng) trong buổi lễ ra mắt Hành trình Đại sứ Đại dương xanh

“Hành trình tìm kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh” là Hành trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tìm kiếm những Đại Sứ vì cộng đồng họ là những chuyên gia, những Doanh nhân, những nghệ sĩ hay những sinh viên có tầm ảnh hưởng tốt với cộng đồng xã hội . Những Đại Sứ sẽ mang lại những giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, quảng bá hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam.

TH

Bài viết cùng chuyên mục