T3, 12 / 2017 01:03 | admin

Sở hữu nhan sắc và bản lĩnh, Nguyễn Ngọc Thúy đã xuất sắc đoạt được ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu.

NGUYENNGOCTHUY4

Ngày 2/12/2017, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu được tổ chức tại Đài Loan đã kết thúc và tìm thấy những ngôi vị xuất sắc nhất. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc các doanh nhân nữ gốc Việt trên khắp thế giới. Và ngôi vị Á hậu 1 Doanh nhân Việt toàn cầu của cuộc thi cũng đã tìm thấy chủ nhân – người đẹp doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy.

NGUYENNGOCTHUY2

Là một người con của Thủ đô, Nguyễn Ngọc Thúy sở hữu nhan sắc quý phái, thanh lịch và nét tính cách nhẹ nhàng, chuẩn mực của người phụ nữ Hà thành xưa.

NGUYENNGOCTHUY3

Từ những ngày đầu tham gia cuộc thi cho tới các hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân Ngọc Thúy luôn để lại hình ảnh đẹp cùng sự tự tin, bản lĩnh. Chính điều ấy đã giúp nữ doanh nhân lấy được thiện cảm của BGK cũng như khán giả hâm mộ.

NGUYENNGOCTHUY5

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy được đông đảo giới trẻ và các chị em phụ nữ biết đến là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Spa và chuỗi mỹ phẩm được người tiêu dùng ưa thích. Cõ lẽ chính vì hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nên nữ doanh nhân sở hữu gu thẩm mỹ cao và tinh tế. 

NGUYENNGOCTHUY6

Chia sẻ về quan niệm làm đẹp đối với phụ nữ hiện đại, nữ doanh nhân 9X từng cho biết: “Dù bạn bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Bởi không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân”.

NGUYENNGOCTHUY7

Trở về sau cuộc thi với ngôi vị Á hậu, bên cạnh việc nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy sẽ bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện, cố gắng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Tân Á hậu Doanh nhân Việt toàn cầu.

Theo Nhã An (Doanhnhan.vn)

Bài viết cùng chuyên mục