T2, 01 / 2018 22:04 | admin

Lê Trần Đắc Ngọc – một trong những “định nghĩa về sự thành công” với sự nghiệp bạc tỉ khi mới 27 tuổi xuất hiện trong vai trò tổng đạo diễn tại sự kiện Tết Party với chiếc đồng hồ trị giá 2 tỷ đồng.

Chưa đầy ba mươi tuổi nhưng đã vào nghề được ngót nghét chục năm, trở thành một trong những “ông trùm” với “khối tài sản” vô cùng đồ sộ – những sự kiện gắn liền với đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc: Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Đại nhạc hội DJ 2010, Cuộc thi Miss IT Go – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam, và hàng loạt minishow cho những tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên,… và hiện nay Đắc Ngọc còn đang làm chủ của 1 loạt các thương hiệu lớn. Ngoài ra, Đắc Ngọc còn là một người thầy, một người “cha” – người đã và đang ươm mầm những tài năng nhí thông qua học viện đào tạo của riêng anh. Tất cả những thành công trên nhiều lĩnh vực đã đem về cho chàng trai 9X gia tài hàng tỷ đồng.

 

Kết thúc năm 2017 với nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp, vị doanh nhân trẻ này không ngần ngại đầu tư cho chính bản thân mình. Chiếc đồng hồ PIAGET ALTIPLANO SKELETON DIAMONDS với thiết kế sang trọng, đẳng cấp trong buổi party cuối năm – nơi hội tụ nhiều “ông trùm” trong ngành tổ chức sự kiện. Và với những tín đồ đam mê đồng hồ hàng hiệu, thì rất dễ dàng khi nhận ra chiếc đồng hồ đặc biệt này có giá trị hơn 2 tỷ đồng. Được nhắc đến như một “định nghĩa của sự thành công”, PIAGET ALTIPLANO SKELETON DIAMONDS không chỉ là một món đồ trang sức mà còn góp phần nâng tầm chủ nhân nó.

Ít ai biết được rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã sở hữu cả một “gia tài” thất bại. Cũng như chiếc đồng hồ bạc tỷ, đằng sau thành công, đằng sau vẻ hào nhoáng bề ngoài là cả một câu chuyện dài, cả một hành trình sáng tạo mồ hôi nước mắt. Bởi vậy, anh luôn quý trọng mọi giá trị cả vật chất và tinh thần mà mình có được.

Đắc Ngọc chia sẻ, anh không phải là người chạy theo đồ hiệu nhưng lại có niềm yêu thích đặc biệt với những thiết kế tinh xảo như chiếc đồng hồ này. Đối với Đắc Ngọc, đồ hiệu chỉ hỗ trợ phần nào khẳng định sự thành công của một con người, nhưng chính con người mới làm nên đồ hiệu, định giá và sử dụng chúng. Gía trị chân chính của một con người phải nằm ở tài năng và cách hành xử của họ. Có lẽ chính bởi những quan điểm rõ ràng như vậy, Đắc Ngọc đã có được những bước tiến vững chắc và thành công trong sự nghiệp.

Ngoài Đắc Ngọc, các tín đồ đam mê xài đồng hồ hàng hiệu còn lóa mắt trước chiếc đồng hồ Classic Butterfly dây đỏ và Rolex GMT đến từ Thuỵ Sĩ đến từ cặp vợ chồng doanh nhân có tiếng trong giới doanh nghiệp bởi mẫu thiết kế trang nhã và sang trọng.

Hàn Vi

Bài viết cùng chuyên mục