CN, 04 / 2018 15:25 | admin

Không chọn phong cách DJ sexy, DJ LayLa lặng lẽ đi vào lòng công chúng nét đẹp dịu dàng, thuần Việt qua bộ ảnh“Góc nhỏ, Phố nhỏ-Em chờ anh nơi đó”.

DJ LayLa trong sáng khoe sắc trong mưa phố.

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn trong veo, nữ DJ 1996 đất Sài Thành nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Bộ ảnh được lên ý tưởng với không gian Hà Nội những năm tháng xưa cũ, kết hợp cùng vẻ đẹp những bông hoa Huệ tây cùng áo dài trắng dù không mới nhưng đủ khiến chúng ta siêu lòng. Một vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, gợi nhớ bóng dáng thiếu nữ Hà Thành tuổi đôi mươi.

Nữ DJ chọn không gian hoài cổ của góc phố nhỏ giữ lòng Hà Nội làm bối cảnh cho bộ ảnh.

Một phút ngẩn ngơ của “thiếu nữ trong tà áo dài”

Trong tà áo dài trắng truyền thống nữ DJ chia sẻ: “Layla thấy bản thân cần phải nỗ lực rất nhiều khi một mình bươn trải nơi đất khách quê người. Còn về bộ ảnh LayLa vì yêu thích vẻ đẹp hoài cổ nên muốn thực hiện bộ ảnh áo dài, và nó đúng mùa hoa Huệ Tây nên mình thực hiện thôi. Cả ekip chuẩn bị chỉ vỏn vẹn có 1 ngày, mà ngày chụp thì trời mưa tầm tã, nên LayLa lấy tên bộ ảnh là “Góc nhỏ, Phố nhỏ-Em chờ anh nơi đó”.

Cô nàng sở hữu đôi mắt to tròn, khuân mặt bầu bĩnh.

Góc nghiêng đẹp đến nao lòng của nữ DJ.

Vẻ đẹp của cô nàng DJ có lẽ là một điểm khác biệt, khi hầu hết các nữ Dj luôn làm bóng hình ảnh bằng guu thời trang nóng bóng, gợi cảm. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của DJ LayLa trong tà áo dài trắng này nhé!

Áo dài: NTK Huyền Ngọc

Makeup: Hiền Helen

Photo: hotteenidol

Bài viết cùng chuyên mục