T2, 07 / 2018 09:50 | admin

Vừa qua diễn viên – nhà sản xuất Trần Phong cùng vợ chồng ca sĩ diễn viên Thanh Duy – Kha Ly và danh hài Lê Nam tổ chức trận đấu gây quỹ từ thiện chung tay giúp đỡ cho gia đình em Trang.

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa của diễn viên Trần Phong cùng Thanh Duy – Kha Ly.

Được biết, gia đình em Trang đang gặp rất nhiều khó khăn nên diễn viên Trần Phong cùng Thanh Duy – Kha Ly và nhiều nghệ sĩ, anh chị, bạn bè Châu Âu và Mỹ tổ chức trận thi đấu bóng đá với mong muốn giúp đỡ cho em Trang và gia đình qua khó khăn trong cuộc sống, một việc làm hết sức ý nghĩa.

Hoàn cảnh của em Trang 14 tuổi ngụ địa chỉ phòng trọ hẻm 94 đường Lê Sát quận Tân Phú là hoàn cảnh hết sức đáng thương mà diễn viên Trần Phong cùng Kha Ly, Thanh Duy, Lê Nam muốn chung tay giúp đỡ. Em Trang mất mẹ từ nhỏ, tai hoạ ập đến với em cuối năm 2017 em bị dụ dỗ và đã có thai khi mới 13 tuổi, cha già 70 tuổi hằng ngày phải cố gắng chạy xe ôm để nuôi em.

Hiện tại, em hạ sinh một bé trai và cha già cũng đã nghỉ chạy xe ôm để lo cho em. Để một phần nào đó giúp đỡ và ủng hộ em có được một cuộc sống tốt hơn sau khi sinh con nên Thanh Duy – Kha Ly cùng  Trần Phong, Lê Nam tham gia thi đấu giao hữu bóng đá và quyên góp ủng hộ cho em Trang.
Được biết, trận thi đấu bóng đá giữa 2 đội FC Kha Ly và FC Cát An Đồng Tâm của bầu Phan Gia Linh hết sức ý nghĩa, kết quả đội bóng của vợ chồng ca sĩ diễn viên Thanh Duy – kha Ly dành chiến thắng với tỷ số 3-2. Số tiền quyên góp được chuyển khoản 21.000.000 và thu trực tiếp trên sân là 5.100.000.
Tổng số tiền là 26.100.000 của đội Kha Ly FC tuy không quá lớn nhưng góp phần giúp đỡ em Trang và gia đình vượt qua khó khăn hiện tại.
Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục