T3, 08 / 2018 21:34 | admin

Vừa qua diễn viên Trà My theo chân đội bóng RuNam Star xuống tận Bình Dương đá bóng từ thiện, trong lần trở lại Gò Đậu lần này đội bóng nhiều ngôi sao RuNam Star sẽ đá cùng đội Luật Phú Trường, trận đấu gây quỹ từ thiện xây 2 căn nhà Tình Thương, trong chương trình San Sẻ Yêu Thương, do đài truyền hình Bình Dương thực hiện, trận đấu quyên góp được 100 triệu đồng.

Diễn viên Trà My.
Trà My dù rất bận rộn với lịch quay dày đặc, nhưng nữ diễn viên xinh đẹp này cũng dành thời gian tham gia những chương trình thiện nguyện cùng RuNam Star, Là một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X có tình yêu mãnh liệt với điện ảnh, thế nhưng cách đây 4 năm Trà My mới bắt đầu có cơ duyên đến với bộ môn nghệ thuật này qua bộ phim “Thương nhớ ở ai” (đạo diễn Lưu Trọng Ninh).
Đội RuNam Star.
 Đội RuNam Star và công ty Luật Phú Trường.
Ngay bộ phim đầu tiên đã được chọn đóng vai chính, lại thử sức với cả cảnh nóng và những phân đoạn nội tâm vô cùng phức tạp. Thế nhưng Trà My đã chinh phục được khán giả truyền hình và được giới chuyên môn đánh giá cao, sau thành công trong phim Thương Nhớ Ở Ai, Trà My tiếp tục tạo dấu ấn khi tham gia phim hài tình cảm của Hollywood mang tên Crazy Rich Asians ( Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) Khi công chiếu ở Mỹ, bộ phim gây tiếng vang lớn. Trong tuần vừa qua, Crazy Rich Asians vượt qua rất nhiều tác phẩm điện ảnh khác để vươn lên chiếm vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ. Đây cũng là bộ phim mà nhiều người đặt kỳ vọng sẽ kéo lại thời hoàng kim của những tác phẩm hài tình cảm lãng mạn đang dần trở nên vắng khán giả ở Hollywood.
Một số hình ảnh của buổi đá bóng từ thiện của 2 đội RuNam Star và Công ty Luật Phú Trường:
Hà  Hiền và Luật Sư Tuấn trao tiền cho đại diện đài truyền hình Bình Dương.
                  Đạo Diễn Minh Dofilm ăn mừng bàn thắng rất ấn tượng.
                      Diễn viên Huy Khánh thả tim cho khán giả.
                       MC Lý Chánh ( Đội tuyển tôi yêu ) đi bóng qua 2 hậu vệ trẻ.
                       Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ tranh bóng quyết liệt.
2 đội chụp ảnh lưu niệm.
          Huy Khánh & Kim Hải.               
  Huy Khánh đi bóng và tung cú sút trúng xà ngang.
                    Trương Bùi Biên tranh cướp bóng quyết liệt cùng Kim Hải.
Bài, ảnh: Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục