T4, 10 / 2017 14:19 | admin

Không chỉ là một diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, Hương Xuân sẽ thể hiện tài ca hát và diễn xuất  cùng 2 cây hài Quang Tèo, Giang Còi hội ngộ trong một tiểu phẩm đặc sắc, chắc chắn mang những nụ cười đến với bà con tỉnh Điện Biên trong đêm hài kịch đặc biệt vào ngày 21/10 sắp tới.

Đêm ca nhạc – hài kịch quy tụ rất nhiều nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích hiện nay.

Là một diễn viên – ca sĩ, Hương Xuân luôn được khán giả yêu mến bởi sự thân thiện và tài năng của mình khi đứng trên sân khấu và màn ảnh nhỏ. Có thể nói công việc của diễn viên Hương Xuân khá bận rộn quanh năm. Không chỉ nhận show hát, nhận các vai diễn mà người đẹp còn là một bà chủ quán ăn Hương Xuân tại tỉnh Lai Châu. Khán giả Việt Nam trong những năm qua biết đến Hương Xuân không chỉ qua các bộ phim và các sự kiện lớn mà nữ diễn viên còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ tích cực với các phong trào từ thiện – xã hội.

Diễn viên – ca sĩ Hương Xuân

Vào ngày 21/10 tới đây, với mong muốn đem lời ca, tiếng hát cùng các tiết mục vui nhộn đến với bà con miền Núi, ca sĩ – diễn viên Hương Xuân kết hợp cùng đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên tổ chức đêm nhạc – hài kịch đặc sắc. Bên cạnh đó, Hương Xuân còn mong muốn đêm nhạc sẽ kêu gọi được chút quà tặng đến các trẻ em nghèo tại Hội bảo trợ trẻ em khuyết tật tỉnh Điện Biên như một món quà tinh thần giúp các em có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Hương Xuân khá thân thiết với Quang Tèo trong nghề.

 Hương Xuân, Giang Còi và Quang Tèo hội ngộ trong một vở kịch đặc sắc vào ngày 21/10 sắp tới.

Đêm ca nhạc – hài kịch có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích: Quang Tèo, Giang Còi, Hương Xuân, Quang Đại, Hoài Lê, nhóm Mây Ngũ Sắc. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Dũng. Đặc biệt, khán giả sẽ được giao lưu, chụp hình và nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ những anh em nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Quang Tèo

Nghệ sĩ Giang Còi

Ca sĩ Quang Đại

Ca sĩ Hoài Lê

Diễn viên Hương Xuân chia sẻ với báo giới “Hương Xuân rất hạnh phúc và vui khi được kết hợp  cùng đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên tổ chức đêm nhạc – hài kịch đặc sắc này. Hương Xuân chỉ muốn góp 1 phần nhỏ bé của mình đến với bà con tỉnh Điện Biên. Được sự tin tưởng của anh Giang Còi, Quang Tèo khi cùng nhau diễn xuất trong một tiểu phẩm và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ phía cơ quan chính quyền đặc biệt là sở văn hóa, đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên, Hương Xuân mong rằng sẽ nhận được tình cảm của tất cả mọi người. Sau chương trình, Hương Xuân cùng các anh em nghệ sĩ sẽ đến phát quà cho các trẻ em khuyết tật tại đây”. Đây cũng là lần đầu tiên Hương Xuân vừa hát, vừa diễn kịch chung với 2 cây hài Quang tèo, Giang Còi. Kính mong quý khán gả đón xem và ủng hộ chương trình thành công tốt đẹp”.

Hương Xuân là một trong những nghệ sĩ rất tích cực với công tác từ thiện, xã hội.

Đêm ca nhạc – hài kịch được diễn ra vào lúc 20h, thứ 7 ngày 21/10/2017 tại sân vận động Thành phố Điện Biên Phủ. Toàn bộ số tiền dư ra sau chương trình sẽ được trao đến tận tay Hội bảo trợ trẻ em khuyết tật tỉnh Điện Biên sau đêm diễn. 

Hoàng Văn

Bài viết cùng chuyên mục