T2, 04 / 2018 14:34 | admin

Tuy là một diễn viên chuyên nghiệp, Hương Xuân bất ngờ cho ra mắt Album Bolero sau một thời gian dài ấp ủ khiến khán giả tỏ ra thích thú.

Diễn viên Hương Xuân

Hoạt động nghê thuật khá lâu và khẳng định được chỗ đứng trong lòng khán giả, Hương Xuân từng ngày hoàn thiện mình từ phong cách đến các sản phẩm khiến khán giả khá bất ngờ. Nữ diễn viên cho biết tình cảm và sự yêu mến của khán giả là một trong những động lực to lớn giúp mình đứng vững và quyết tâm trên con đường nghệ thuật. Hương Xuân luôn mong muốn hoàn thiện bản thân và cho ra mắt nhiều dự án mới lạ để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình.

Là một diễn viên chuyên nghiệp, Hương Xuân khiến nhiều người khâm phục khi vừa cho ra mắt Album Bolero 11 ca khúc đầy lãng mạn. Chia sẻ về điều này, Hương Xuân cho biết “Hoạt động nghệ thuật hiện nay đòi hỏi chúng ta phải ngày càng có nhiều tìm tòi, sản phẩm mới lạ để gửi đến khán giả. Chúng ta không thể cứ suy nghĩ rằng một diễn viên chỉ biết diễn, đóng phim hoặc một ca sĩ chỉ biết đứng trên sân khấu hát. Showbiz ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt, Hương Xuân nghĩ một người đã làm nghệ thuật thì phải am hiểu và biết nhiều đến các thể loại mới tồn tại và phát triển được trong tương lai. Tuy Hương Xuân không có năng khiếu hát qua xuất sắc nhưng với sự yêu nghề và hết mình vì khán giả sẽ giúp cho mình có động lực rèn luyện bản thân từng ngày. Chỉ cần hoạt động nghiêm túc, yêu nghề và sự nỗ lực chắc chắn sẽ giúp ta gặt hái được thành quả”.

“11 ca khúc trong Album Bolero lần naỳ là sự cố gắng của bản thân cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip quay phim, nhạc sĩ sáng tác. Quá trình thực hiện thu âm và tập luyện các ca khúc gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi câu, từ trong từng bài hát được tập luyện rất chi tiết và cẩn thận. Trước khi phát hành ekip tham khảo ý kiến của các nhạc sĩ, chuyên gia trong âm nhạc để cho ra sản phẩm chất lượng nhất đến với khán giả”, diễn viên Hương Xuân cho biết.

Được biết, sau khi Album đầu tay cho ra mắt, Hương Xuân vẫn tiếp tục tham gia đóng phim và thực hiện công việc kinh doanh của mình. Nữ diễn viên cho biết thêm, nếu Album đầu tay ra mắt được khán giả yêu mến và ủng hộ thì Hương Xuân sẽ tập trung ra mắt thêm nhiều dự án trong thời gian tới.

Mặc dù con đường tương lai không ai nói trước được điều gì nhưng Hương Xuân tin rằng chỉ cần đam mê thật sự thì bất cứ ai cũng có cơ hội. Qua đây, Hương Xuân muốn gửi gắm một thông điệp đến với khán giả và các bạn trẻ “Khi bạn thức sự thể hiện được niềm đam mê và nhiêt huyết, bạn sẽ thu hút được mọi người đến với bạn bởi một tâm hồn tràn đầy sức sống trong bạn. Những người xung quanh muốn chơi với bạn, muốn làm việc cùng bạn và họ sẽ là người giúp bạn thực hiện được các ước mơ. Và cuối cùng bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều điều hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với việc bạn tự làm một mình. Steve Job từng có câu nói tuyệt đỉnh rằng: Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ… Để thành công chúng ta cần học từ những người thành công như thế”.

TH

Bài viết cùng chuyên mục