T2, 10 / 2017 15:44 | admin

Không chỉ là một cây hài được khán giả Việt Nam yêu mến, Danh hài Nhật Cường rất đam mê bóng đá. Tất cả những trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên đấu trường quốc tế anh đều tham gia và cổ vũ rất nhiệt tình và anh còn là fan cuồng của giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Nhật Cường, Lý Hùng và Tiết Cương xem một trận bóng đá tại Anh.

Được biết Danh Hài Nhật Cường rất mê bóng đá, dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng anh vẫn thu xếp thời gian để ra sân giao lưu bóng đá vào dịp cuối tuần. Nhật Cường hay tham gia chơi bóng cùng anh em đội bóng Chân Tình 308 của Bầu Hạnh. Ngoài những trận bóng kiếm mồ hôi để có sức khoẻ, anh còn tham gia tích cực những lời mời, với những trận bóng mang tính chất gây quỹ và từ thiện ở TPHCM và các tỉnh lân cận.
Anh là cổ động viên trung thành của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong các trận bóng. Đợt Seagame vừa qua, anh cũng dành thời gian qua Malaysia cổ  vũ đội tuyển Viêt Nam. Nhật Cường rất thích xem giải bóng đá ngoại hạng anh, Nhật Cường chia sẻ vì thích lối đá nhanh, ăn miếng trả miếng của giải ngoại hạng Anh. Đăc biệt là không khí cổ động của các cổ động viên rất chuyên nghiệp. Nhật Cường lần đầu tiên đến Anh vào tháng 8/2016 được các anh em ở Birmingham dẫn đi mua đồ lưu niệm và mua vé vào sân của Man Utd và Liverpood tham quan, hạnh phúc hơn được em Bảo mời vào sân Olympic Luân Đôn, xem trận giao hữu giữa West Ham gặp Juventus.
Nhật Cường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Seagame 
Lần này, Danh Hài Nhật Cường cùng đoàn qua Anh tham dự gala Doanh Nhân. Đi cùng Nhật Cường còn có Diễn Viên Điện Ảnh Lý Hùng và Danh hài Tiết Cương, là  một người đam mê bóng đá cuồng nhiệt. Cũng trong dịp này, trận đấu tại giải ngoại hạng anh  giữa Tottenham và Bournemouth tại sân huyền thoại Wembly LonDon, anh được người bạn tên Dương Kon mua tặng 3 vé cho Anh cùng Lý Hùng, Tiết Cương đi xem.  Tuy trận đấu diển ra 15h ( giờ địa phương ) vì mê bóng đá mà Nhật Cường, Lý Hùng, Tiết Cương thức dậy lúc 7h sáng, lo vệ sinh ăn sáng, đến 9h kêu xe Uber ra sân mất 2 giờ đồng hồ, 11h đến sân ba anh em  cuốc bộ 1 vòng tham quan sân mua đồ lưu niệm và chụp lại những khoảnh khoắc đẹp để kỷ niệm trong chuyến đi này. Dù đi rất mệt vì sân quá rộng nhưng Nhật Cường, Lý Hùng, Tiết Cương rất vui vì lưu lại được những tấm hình đẹp, vé vào sân xem bóng đá được ăn và uống bia hơi trong giờ giải lao, được chứng kiến không khí trên sân rất hấp dẫn, được thấy các cổ động viên của 2 đội rất chuyên nghiệp và hoành tráng. Nhật Cường hoà mình vào không khí thật tuyệt vời này, anh rất khâm phục cách tổ chức của ban tổ chức, đặc biệt lực lượng Police kiểm tra khủng bố rất gắt gao.
Nhật Cường, Lý Hùng, Tiết Cương tại sân vân động Wembly
Sân Wembly là sân vận động lớn thứ Nhì Châu Âu có sức chứa 90 ngàn chổ  ngồi, giá vé vào xem trận đấu khá cao, từ 60 đến 300 bảng Anh vậy mà khán giả đông khủng khiếp và cháy vé, Nhật Cường chia sẻ!
Cảm giác của Nhật Cường, Lý Hùng, Tiết Cương sau trận đấu là tuyệt vời, thoải lòng mong ước của 1 fan bóng đá mê giải ngoại hạng Anh như Nhật Cường.
 Sau đây là 1 số hình ảnh Nhật Cường cùng Lý Hùng, Tiết Cương ghi lại:
 
 
 
 
 
 
Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục