T6, 06 / 2018 22:38 | admin

Ngày 25/5/2018 vừa qua , tại Đài Loan đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Business Global 2018 , đã nhận được sự tâm và chào đón nồng nhiệt của truyền Thông Đài. Gần 50 bài báo Đài Loan đưa tin về cuộc thi.

Không khí buổi họp báo công báo cuộc thi Miss Business Global 2018 tại Đài Loan.

Vũ Bình Minh hoa hậu Miss Business Global 2017.

 Cuộc thi Miss Business Global nhằm kết nối các nữ doanh nhân trẻ trên toàn cầu , tìm ra các nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài. Sau thành công mùa 2017 với sự đăng quang của Vũ Bình Minh BTC Hi vọng với sự lan tỏa mạnh của cuộc thi , sẽ tìm ra những nữ doanh nhân xuất sắc nhất của năm 2018.

Miss Business Gobal 2018 được Tập đoàn đầu tư giải trí Sơn Bản Đường kết hợp với Công ty điện ảnh Đài Loan tổ chức.

Nhà sản xuất – diễn viên Kim Thanh Thảo đơn vị hợp tác tổ chức cuộc thi Miss Business Global 2018.

Diễn viên Helen Thanh Đào – và nhà sản xuất – DV Kim Thanh Thảo.

 Diễn viên Helen Thanh Đào, người đại diện cho cuộc thi cho biết: “ Đây là sự kiện hợp tác giao lưu văn hoá, kinh tế của các doanh nhân Việt sinh sống và làm việc trên toàn cầu. Ngày nay các nữ doanh nhân trẻ luôn mang đến những tri thức, tài năng của mình phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới. Thông qua cuộc thi, Các nữ doanh nhân có thể mở rộng hợp tác kinh doanh với doanh nhân các nước. có cơ hội phát triển tại thị trường quốc tế. Đưa thương hiệu của công ty vươn ra xa, không chỉ gói gọn trong nước. Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân còn có thêm cơ hội học hỏi, liên kết với các nhà lãnh đạo tài giỏi trên toàn cầu về tham dự…”

Doanh Nhân Hạnh Kimmy – Hoa hậu Vũ Bình Minh – Ca sĩ Nguyên Vũ – Á hậu Trương Thị Mây là những người cầm cân nãy mực tại cuộc thi nhằm tim kiếm ra những doanh nhân hội tụ đủ Tâm – Tài – Sắc để đứng vào vị trí cao nhất tại Miss Business Global 2018.

Dự kiến vòng chung kế sẽ được diễn ra vào tháng 8/2018 tại nhà hát Lớn thành phố Taipei với sự tham gia của các diễn viên – ca sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và sự góp mặt của diên viên khách mời tai Đài Loan

Một số hình ảnh cuộc họp báo diễn ra tại Đài Loan vừa qua

Á hậu Doanh nhân Thương Bella và diễn viên Helen Thanh Đào.

Vũ Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục