T3, 12 / 2018 11:22 | admin

Vượt qua hàng trăm đối thủ ở vòng chung kết, nữ doanh nhân Đỗ Tình Nhi vừa đoạt danh hiệu Á hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018, diễn ra tại Dubai, Ấn Độ vào giữa tháng 12/2018. Cô được cho là đạt danh hiệu á hậu một cách xứng đáng vì vẻ ngoài xinh đẹp và sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Đỗ Tình Nhi sinh năm 1980, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cô từng kết hôn và hiện là bà mẹ ba con. Cô thành lập công ty kinh doanh bất động sản và hiện đang làm chủ công ty của mình. Đằng sau vẻ ngoài thân thiện, cởi mở, cùng nhan sắc dịu dàng, đằm thắm, ít ai biết, câu chuyện thăng trầm về cuộc đời, về cuộc hôn nhân nhiều trắc trở của nữ doanh nhân tài sắc. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện cô là mẹ đơn thân của ba đứa trẻ và làm chủ công ty kinh doanh lĩnh vực thời trang và bất động sản.

Tình Nhi từng có thời gian làm diễn viên tại Hãng Film Bảo Bảo (Hà Nội). Cô được đánh giá là diễn viên tiềm năng vì diễn xuất đa dạng, gương mặt xinh xắn, ăn ảnh. Sự nghiệp của Tình Nhi được nhật định là “lên như diều gặp gió” nếu cô chịu chuyên tâm, đầu tư cho vai diễn, hết mình với nghệ thật. Song, tại thời điểm này, Tình Nhi muốn lui về hậu trường để chu toàn cho gia đình. Cô quyết định sinh con và phụ trách hậu phương để ông xã chuyên tâm cho công ty mới thành lập. Không chỉ là hậu phương vững chắc của ông xã, Tình Nhi vốn khéo léo, có năng khiếu kinh doanh đã đồng hành cùng chồng “chèo lái” công ty của họ. Chỉ sau vài năm, công ty riêng của hai vợ chồng làm ăn phát đạt và nổi tiếng trong thị trường giao thông vận tại. Cũng từ đây, những rạn nứt trong hôn nhân của Tình Nhi ngày càng lộ rõ.

Á hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 Tình Nhi kết hôn với mối tình hơn 6 năm vào năm 2001, sau khi cô tốt nghiệp Đại học. Những tưởng đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bấy lâu cô chờ đợi, song chỉ trong một năm hôn nhân, Tình Nhi đã cảm nhận được sự rạn nứt ngày một lớn dần trong gia đình mình. Cô nỗ lực níu giữ hôn nhân trong nhiều năm bằng cách hi sinh sự nghiệp riêng, làm hậu phương phụ giúp chồng khi cả hai quyết định thành lập công ty riêng vào năm 2009.

Sau khi quyết định độc lập nuôi dạy ba con, Tình Nhi tập trung hơn vào kinh doanh bất động sản. Hiện chị còn mở chi nhánh thời trang tại Hà Nội. Với người phụ nữ từng trải qua nhiều đau buồn của cuộc sống hôn nhân, ba con giờ đây là động lực để chị tiếp tục cuộc hành trình của mình. Quan niệm đẹp và khoẻ để tự mang đến niềm vui cho chính mình, ngoài công việc, Tình Nhi còn dành thời gian để luyện tập thể thao, theo chế độ ăn hợp lý, đảm bảo sức khoẻ. Hiện chị là một trong những á hậu có nhan sắc trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi U40.

Duy England

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục