T4, 07 / 2018 12:25 | admin

Ngày 15/7 vừa qua, công ty Sao Băng đã long trọng tổ chức lễ ra mắt dòng máy cắt Fiber Laser sử dụng công nghệ cắt tiên tiến nhất của Thụy Sỹ tại Việt Nam với sự góp mặt của đông đảo các lãnh đạo ban ngành, nghệ sĩ và các cơ quan thông tấn báo chí.

Đến dự sự kiện trọng đại này có Ông Trần Vũ Hải -Trưởng Văn phòng đại diện của Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM, Tiến Sỹ Lưu Tuấn Sinh – Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ và Khai thác sáng chế, Ông Theo Yu – Giám đốc tập đoàn Bodor tại Việt Nam và đại diện các công ty khác trong ngành cơ khí và các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay: Phạm Trưởng, Đinh Kiến Phong, Cao Tùng Huy, Hoàng Ái My,…

Ông Nguyễn Văn Trịnh – Giám đốc Sao Băng.

Ông Nguyễn Văn Trịnh – Giám đốc Sao Băng cho biết: “Tôi cùng công ty Sao Băng rất vinh dự và vui mừng được sự quan tâm của các lãnh đạo, ban, ngành cơ khí, anh em nghệ sĩ và các cơ quan thông tấn, báo chí. Nhờ sự quan tâm của các lãnh đạo ngành và quý khách hàng, công ty chúng tôi 6 năm qua đã từng bước vượt khó và đạt được nhiều thành quả như ngày hôm nay. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tập trung vào lĩnh vực gia công cắt kim loại bằng công nghệ Fiber Laser. Công nghệ này có thể cắt được mọi chất liệu bằng kim loại: đồng, sắt, nhôm, inox,… với độ chính xác cao, trên cả những sản phẩm có độ dày lớn, chi tiết cầu kỳ, phức tạp, đem đến cho khách hàng những tác phẩm, mô hình nghệ thuật tinh xảo, đẹp mắt. Chúng tôi sẽ liên tục đầu tư vào các công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại, quyết tâm trở thành đơn vị tiên phong đưa những kỹ thuật gia công tiên tiến hàng đầu thế giới về Việt Nam”.

Ông Trần Vũ Hải – Trưởng Văn phòng đại diện của Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM.

Ông Theo Yu – Giám đốc tập đoàn Bodor tại Việt Nam đánh giá rất cao năng lực của Sao Băng và tin rằng trong thời gian không xa, Sao Băng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dòng máy cắt Fiber Laser tại Việt Nam.

Ông Trần Vũ Hải – Trưởng Văn phòng đại diện của Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM, Ông Nguyễn Văn Trịnh – Giám đốc Sao Băng, Tiến Sỹ Lưu Tuấn Sinh – Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ và Khai thác sáng chế.

Khách hàng tham quan và tìm hiểu về công nghệ tiên tiến này.

Máy cắt Fiber Laser có thể cắt được mọi chất liệu bằng kim loại: đồng, sắt, nhôm, inox,… với độ chính xác cao, trên cả những sản phẩm có độ dày lớn, chi tiết cầu kỳ, phức tạp và rất đẹp mắt.

Giám đốc Nguyễn Văn Trịnh cùng các nhân viên công ty.

Dù bận show diễn nhunhưng ca sĩ Phạm Trưởng vẫn đến chúc mumừng công ty Sao Băng. Được biết, Phạm Trưởng và Ông Nguyễn Văn Trịnh là 2 anh em khá thân thiết.

Ca sĩ Cao Tùng Huy.

Ca sĩ Đinh Kiến Phong.

Ca sĩ Hoàng Ái My.

Được biết, Bodor là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất dòng máy cắt Fiber Laser sử dụng công nghệ cắt tiên tiến nhất của Thụy Sỹ hiện nay, sản phẩm của Bodor đã có mặt tại hơn 140 Quốc gia và đặc biệt rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Việc hợp tác giữa Sao Băng và Bodor sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất với giá thành hợp lý cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

TH

Bài viết cùng chuyên mục