T3, 10 / 2018 15:43 | admin

Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh 2018 là Hành trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt các Đại Sứ trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Hành trình kéo dài từ 8/2018 đến 6/2019 và dự kiến sẽ diễn ra tại các tỉnh của cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Ông Lê Văn Trung Chủ tịch hội đồng quản trị Uniland (thứ 3 từ trái sang) trong Buổi lễ công bố “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh”

Tối ngày 25/8 Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” lần thứ I đã tổ chức Lễ công bố ra mắt. Buổi lễ quy tụ dàn người đẹp là các Hoa hậu, Á hậu và các đơn vị tài trợ, đồng hành. Đây là lần đầu tiên Hành trình Đại sứ Đại dương xanh được tổ chức tại Việt Nam nhưng Hành trình đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía các doanh nghiệp trong nước. Tại buổi lễ công bố ra mắt tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) đã lộ diện những nhà tài trợ đầu tiên của Hành trình. Trong đó Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đầu Tư Địa Ốc Hợp Nhất (Uniland) là một trong những nhà tài trợ vàng của buổi Lễ công bố.

Trong nhiều năm qua Uniland được biết đến với các thương hiệu như: UNILAND, UNIPRO, công ty Mai Hương Hương, ngoài ra có 2 thương hiệu về ngành F&B: nhà hàng Phố 79 Sương Nguyệt Ánh,  Gala BUFFET và một cụm liên hợp Thể Dục Thể Thao trên diện tích 6000m2 tại quận 8. Về cơ bản, các hoạt động của Uniland chuyên về Tư vấn, dịch vụ với slogan: “Đồng hành cùng Chủ đầu tư”, cũng có thể hiểu Uniland là trợ lý Chủ đầu tư. Các chức năng chính của Uniland đáp ứng toàn bộ đời sống của một dự án xây dựng.

Ông Lê Văn Trung Chủ tịch hội đồng quản trị Uniland

Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, Uniland luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu, nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng. Không chỉ có trách nhiệm với khách hàng mà Uniland còn mong muốn hướng tới các hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng. Đây cũng chính là lý do Uniland tài trợ và đồng hành với “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” năm 2018.

Về phía BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” để tri ân các nhà tài trợ, ngay trong buổi Lễ công bố Ban tổ chức đã vinh danh và trao cúp lưu niệm, hoa cho các nhà tài trợ. Sự đồng hành của Uniland nói riêng và các nhà tài trợ khác nói chung với Hành trình Đại sứ Đại dương xanh đã chứng tỏ được sức thu hút và lan tỏa rộng rãi của Hành trình. Sau sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển toàn về thương hiệu cho cả phía nhà tài trợ và BTC.

Lãnh đạo nhân viên công ty Uniland trong dịp lễ kỷ niệm 10 năm của công ty

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” là Hành trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tìm kiếm những Đại sứ vì cộng đồng họ là những chuyên gia, những Doanh nhân, những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng tốt với cộng đồng xã hội . Những Đại sứ sẽ mang lại những giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, quảng bá hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam. Ban tổ chức chương trình mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành tham gia, đóng góp của các doanh nghiệp để chương trình tổ chức thành công và có sức lan tỏa trên phạm vi toàn quốc.

Mọi chi tiết xem tại địa chỉ website: http://daisudaiduongxanh.vn/

TH

Bài viết cùng chuyên mục