T6, 07 / 2018 18:19 | admin

Sau khi đăng quang “Nữ hoàng Festival Biển 2018” được tổ chức tại Vũng Tàu, ca – nhạc sĩ Cindy Trần vội vả bay sang Thái Lan nhận giải thưởng cao quý “Á Hoàng Quốc Tế 2018”.

Chỉ trong 3 ngày, Cindy Trần nhận 2 giải thưởng cao quý tại Việt Nam và Thái Lan.

Những tháng cuối năm 2018, Cindy Trần gặt hái được những giải thưởng cao quý. Tuy khá bận rộn cho vòng chung kết cuộc thi “Giọng ca Vàng sân khấu Sao Việt 2018” do chính mình tổ chức nhưng Cindy Trần vẫn tích cực tập luyện để dành 2 giải thưởng lớn liên tiếp tại Việt Nam và Thái Lan chỉ trong 3 ngày.

“Nữ hoàng nhạc Rock” khoe thân hình gợi cảm tại trung tâm hội nghị quốc tế khách sạn Arnoma Grand – Thủ đô Bangkok – Thái Lan trong đêm 24/7.

Vốn có năng khiếu về khiêu vũ và giọng hát rock đầy nội lực, Cindy Trần không quá khó để chinh phục giải thưởng “Nữ hoàng Festival Biển 2018” tại Việt Nam. Trong đêm Festival khiêu vũ, Cindy Trần đã khiến hàng trăm khán giả và các thí sinh bất ngờ khi cháy hết mình với ca khúc Rock máu lửa cùng với 15 thí sinh của mình khiến sân khấu Vũng Tàu rực rỡ như ngày hội. 

Dù có rất ít thời gian để chuẩn bị, sau khi dành giải thượng tại Việt Nam, ca sĩ Cindy Trần tức tốc bay qua Thái Lan để tham gia cuộc thi “Nữ Hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30” lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á.

Được biết, Nữ Hoàng nhan sắc quốc tế Miss U30 là giải thưởng đầu tiên của Miss U30 được tổ chức tại châu Á với sự tham dự của các thì sinh đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và có sự đồng hành về mặt chuyên môn bởi dàn giám khảo quốc tế bao gồm: Hoa hậu Trái đất 2013 – Á hậu 2, Hoa hậu Quốc tế 2014 Polly Punika, Nam vương quốc tế 2016 Papungkorn Sakungsorn và đại diện của Miss U30 Việt Nam là Hoa hậu Hồng Vân và Á hậu Trang Viên.

Danh hiệu “Á Hoàng Nhan sắc Quốc tế” rất xứng đáng cho những sự nỗ lực không mệt mỏi của Cindy Trần.

Chiến thắng thuyết phục với ngôi vị “Á Hoàng Nhan sắc Quốc tế”, Cindy Trần vui mừng cho biết: “Kể từ khi nhận được giải ca sĩ trẻ xuất sắc toàn quốc do cục nghệ thuật biểu diễn trao tặng năm 2007, Cindy Trần tham gia hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp trên các sân khấu lớn và được khán giả yêu mến cho đến ngày nay là một hạnh phục tuyệt vời. Tuy thời gian qua khá bận rộn với công việc gia đình và điều hành Công ty Sao Việt, Phòng Trà Cindy Trần và Sân khấu Sao Việt nhưng mình cũng dành thời gian khá ít ỏi để tập luyện khi mời tham gia cuộc thi. Cindy Trần không bị bất cứ áp lực nào trong cuộc thi này cả. Cindy cứ nghỉ mình đang biểu diễn trên sân khấu cứ cháy hết mình, thoả mãn niềm đam mê là thành công rồi. Nhờ sự ung hộ của khán giả nước nhà và kiều bào Thái Lan, Cindy Trân rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng “Á Hoàng Nhan sắc Quốc tế 2018”.

Á Hoàng Cindy Trần cùng Mister Model International 2016 Papungkorn Sakunsong, Miss Earth 2013, Miss International 2014 Polly Punika, Nam Vương 2016. và Á hậu Trái Đất 2013.

Được biết, sau khi trở về Việt Nam, Cindy Trần tập trung tổ chức tốt cho đêm chung kết “Giọng ca Vàng sân khấu Sao Việt 2018” vào ngày 5/8. Ngày 20.8 sẽ diễn ra đêm công diễn trao giải cùng các ca sĩ khách mời tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Tiếp đến là tổ chức công bố cuộc thi “CD Vàng Sao Việt 2018” do đài truyền hình Bình Dương kết hợp với công ty giải trí, bất động sản Sao Việt Cindy Trần tổ chức. 

TH

Bài viết cùng chuyên mục