T7, 12 / 2017 16:59 | admin

Vừa qua công ty Metan Entertainment cùng nhà phát hành Galaxy, chính thức giới thiệu đến báo giới dự án phim điện ảnh “11 Niềm Hy Vọng” và ra mắt dàn diễn viên chính.

 Nam diễn vai trong phim cùng đạo diễn Robie Trường
 
“11 Niềm Hy Vọng” là bộ phim tình cảm tâm lý, hành động đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được khoát lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình cho niền tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, với khả năng  biến hoá đa màu sắc trong mỗi vai diễn: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhuyn, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú, cùng thế hện diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên gạo cội Trọng Hải. Đặc biệt bộ phim còn có sự tham gia của những huyền thoại bóng đá Việt Nam: cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em.
 
 Ê kíp công ty Metan
 
Lấy bối cảnh giả định tại thành phố biển năng động của Việt Nam, nơi diễn ra giải đấu bóng đá uy tín giữa các nước trong khu vực, câu chuyện 11 Niềm Hy Vọng là cuộc hành trình đi tìm chính mình cua Phong ( Nhan Phúc Vinh ), một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường con đuổi đam mê,anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn,…Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội của mình đến những cám dỗ khôn lường,khoát lên mình màu áo đỏ kiêu hãnh, niềm tự hào của dân tộc,liệu họ có trở thành những chiến binh, chiến đấu vì màu cờ sắc áo? Không chỉ khai thác đề tài bóng đá,bộ phim còn khắc hoạ chân dung của những chàng trai trẻ đứng trước những thử thách của cuộc sống, đặc biệt khi họ khoát lên mình màu cờ của Tổ quốc thì mỗi lựa chọn, bước đi của họ đều có thể là hy vọng cho hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam.
 
 Rima Thanh Vy, Hiếu Nguyễn, Thanh Tú
 
Tại buổi họp báo, đạo diễn Robie Trường đã chia sẻ” Tôi ấp ủ ý tưởng cho 11 Niềm Hy Vọng từ cách đây 10 năm, bản thân tôi cũng chơi bóng đá từ hồi còn rất nhỏ, nhưng đây không đơn thuần là một bộ phim về bóng đá, mà qua bộ phim muốn truyền tải câu chuyện của những người con trai, với đam mê, tình yêu, lý tưởng và những lựa chọn trong cuộc sống. Một bộ phim mà mỗi người trong các bạn sẽ thấy hình bóng bản thân mình trong đó”.
 
 Nhà sản xuất Thảo Lucy và những người bạn
 
Trước khi bấm máy vào tháng 4.2017, tất cả các diễn viên nam đều trải qua thời gian tập luyện bóng đá bài bản theo các chế độ của cầu thủ chuyên nghiệp cùng chuyên gia bóng đá để chuận bị tốt cho vai diễn. Hoàng Phi chia sẻ trong thời gian tập đá bóng, anh bị diễn viên Hiếu Nguyễn phá bóng rất mạnh trúng vào mắt, phải nghĩ dưỡng thương hơn 10 ngày. Phim “11 Niềm Hy Vọng” dự kiến sẽ bắt đầu khởi chiếu ngày 11.05.2018.
 
Một số hình ảnh buổi họp báo:
 
 Rất đông truyền thông đến đưa tin
 
 Ê kíp đoàn phim
 
 Thanh Tú
 
 Rima Thanh Vy, Hùng Chilhyun
 
 Rima Thanh Vy, Hùng Chilhyun và Nhà sản xuất Thảo Lucy
 
 Rima Thanh Vy, Hiếu Nguyễn
 
 Đạo diễn Robie Trường
 
 Rima Thanh Vy
 
 Nhan Phúc Vinh
 
 Hùng Chilhyun
 
 Lâm Minh Thắng
 
 Hiếu Nguyễn
 
 Rima Thanh Vy, Thanh Tú
 
 Rima Thanh Vy
 
Bài, ảnh: Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục