T5, 10 / 2017 15:44 | admin

Hòa vào không khí ấm áp của mùa trung thu hằng năm, Chi Hội Thạt Luổng – Viên Chăn đã tổ chức giao lưu văn nghệ và phát quà Trung Thu cho các em thiếu nhi với không khí ấm áp tình yêu thương.

Chi Hội Thạt Luổng – Viên Chăn tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi tại Lào.

Cứ vào hằng năm, Chi Hội Thạt Luổng – Viên Chăn luôn quan tâm đến ngày lễ Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi được  vui chơi và giao lưu văn nghệ. Sự hòa nhập vào cộng đồng, ấm áp với tình yêu thương ở nơi xa xứ, xa quê hương mà gia đình nào cũng mong muốn đưa các cháu đến để tận hưởng những giây phút ấm áp như một ngôi nhà chung. Đó là những chương trình mang đầy tính nhân văn để cho các cháu hiểu thêm về ngày Tết Trung Thu cổ truyền mà bất cứ ai cũng phải nhớ đến.

Ánh mắt tuổi thơ hồn nhiên được tươi cười bên những chiếc đèn lồng ông Sao, đèn Cá chép đủ các màu sắc rực rỡ làm cho các cháu thấy mình được quan tâm. Bên cạnh đó, chương trình cũng muốn hướng đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất trong đêm hội Trung Thu. Ngoài ra, Chi Hội Thạt Luổng – Viên Chăn đã tổ chức trao những phần quà có ý nghĩa đến với các cháu và tạo một sân chơi đầy bổ ích. Trong đêm hội Trăng rằm có nhiều trò chơi dân gian khá lành mạnh, chú Cuội đã dìu dắt cho các cháu tham gia và nhận những phần quà hữu ích.

Sự hiện diện của nữ doanh nhân Hạnh Dung đã tạo cho chương trình thêm phần vui tươi và ý nghĩa. Chị đã hóa thân vào nhân vật Hằng Nga và trao đến tay các cháu những chiếc đèn lồng cá chép đủ các màu sắc rực rỡ với mong muốn một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa và nhiều tình yêu thương nơi đất khách quê người. Đó là tâm nguyện của Doanh nhân Hạnh Dung bao năm qua, luôn muốn cống hiến hết mình vì cộng đồng và xã hội để góp phần nho nhỏ đến với những thế hệ sau.

Doanh nhân Hạnh Dung hóa thân vào Hằng Nga mang đến những món quà thật ý nghĩa cho các bé.

Chi Hội Thạt Luổng – Viên Chăn cũng mong muốn hằng năm tạo điều kiện cho các cháu tham gia gia nhiều chương trình vui Tết Trung Thu đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Hoài Văn

Bài viết cùng chuyên mục