CN, 05 / 2017 16:19 | admin

Tuy còn rất trẻ và mới vào nghề nhưng sự định hướng cùng với ý chí phấn đấu đã giúp ca sĩ trẻ Ana Tình được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Là cái tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường và được sự bao bọc của gia đình nhưng Ana Tình đã lấn sân vào con đường ca hát với mong muốn theo đuổi niềm đam mê và vượt khó trường đời để trưởng thành hơn. Chỉ có trưởng thành mới giúp con người nhận thức rõ vấn đề và cũng là chìa khóa quan trong thực hiện ước mơ, mục tiêu của mình.

Tuy mới vào nghề ca hát nhưng Ana Tình đã nhận thức được sự gian nan để đi đến thành công phải có định hướng, chiến lược rõ ràng và nỗ lực từng ngày hoàn thành mục tiêu từng giai đoạn. Nữ ca sĩ teen chia sẻ “Trong xã hội ta bất cứ nghề nào cũng có 1 cái khó khăn riêng của nó, sự thành công của mỗi nghề đều khác nhau nên phải có định hướng ban đầu. Ana Tình nghĩ , quan trọng nhất là phải có đam mê và mơ ước thì mới có thể đạt được thành công trong công việc mình yêu thích. Nếu mọi chuyện đều suôn sẻ thì sẽ không giúp cho ta trưởng thành mà trái lại sẽ ỷ vào nó. Chỉ có vượt khó từng giai đoạn mới giúp Ana Tình mạnh mẽ và tỉnh táo hơn khi đứng trước một vấn đề nào đó trong công việc, cuộc sống. Tuy biết nghề ca hát lắm chông gai nhưng Ana Tình sẽ cố gắng từng ngày để thực hiện ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và có chỗ đứng trong lòng khán giả. Em luôn muốn bố mẹ tự hào về em. Nói chung có được sự tin tưởng, tình cảm của người thân và khán giả là điều khiến Ana Tình hạnh phúc nhất trong đời”.

Ngoài việc tham gia những show diễn và tập luyện theo sự định hướng của công ty chủ quản (công ty tổ chức sự kiện truyền thông Hoàng Long), Ana Tình cũng mong muốn lấn sang lĩnh vực diễn xuất điện ảnh. Đối với Ana Tình, đã hoạt động showbiz thì các nghề đều liên quan nhau, biết càng nhiều thì mình càng học hỏi được nhiều kinh nghiệm để phát triển chuyên môn của mình. Ana Tình luôn học hỏi những tấm gương vượt khó như những anh chị đi trước. Các bạn thấy đó, để có được thành công và danh tiếng như hiện tại, các anh chị Phi Nhung, Quang Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Minh Hằng, Khởi My… đều đã trải qua rất nhiều gian nan, vất vả. Các anh chị đã làm được thì mình cũng phải quyết tâm làm được, Ana Tình mong được sự yêu thương và ủng hộ của quý khán giả cho chặng đường đây gian nan phía trước.

Sau một thời gian cùng công ty chủ quan Hoàng Long chuẩn bị kĩ lưỡng, sắp tới Ana Tình sẽ tung ra nhiều Single và Album phục vụ giới trẻ. Kính mong quý khán giả đón xem và ủng hộ.

Quang Vinh thực hiện

Bài viết cùng chuyên mục