T4, 12 / 2017 23:37 | admin

Tối ngày 27.12.2017 tại nhà riêng ở quận 9, ca sĩ Lâm Khánh Chi tổ chức lễ xuất giá theo chồng vào ngày mai sau một thời gian dài tìm hiểu.

 Bà con hàng xóm đến chúc mừng Lâm Khánh Chi.
 Khách mời có vài người bạn thân như ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Chế Thanh, ca sĩ chuyển giới Lê Duy, hoa hậu chuyển giới 2015 Hy Sa B, MC Triệu Dân và những người thân trong gia đình ca sĩ, cũng tại lễ xuất giá Lâm Khánh Chi được bố mẹ cho ngôi nhà trị giá 7 tỷ ở quận 4, và 1 chiếc xe hơi.
 
 Lâm Khánh Chi và ca sĩ Chế Thanh.
 Lâm Khánh Chi chia sẻ sau 1 năm tìm hiểu và 6 tháng sống chung nhà, công Chúa họ Lâm và bạn trai kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng đã quyết định xây dựng tổ ấm bên nhau. Theo lịch trình, ngày mai 28.12.2017 sẽ diễn ra lễ rước dâu và ngày 11.01.2018 sẽ tiệc đãi khách tại một nhà hàng sang trọng ở quận 4.
 
 Lâm Khánh Chi và Việt Quang.
 Mới đây, những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong đám cưới của mỹ nhân 40 tuổi đã được hé lộ. Qua hình ảnh cho thấy, không gian tổ chức hôn lễ của Lâm “Công Chúa” tại tư gia đã được trang hoàng lộng lẫy với gam màu trắng làm chủ đạo. Cổng chào được trang trí đa sắc màu với nhiều loài hoa, trong khi bên trong nơi tổ chức chính lễ lại được Lâm Khánh Chi lựa chọn trang trí duy nhất bằng hoa Lan.
Sau đây 1 số hình ảnh tại buổi lễ xuất giá của ca sĩ Lâm Khánh Chi:
 
 Lâm Khánh Chi và ba mẹ
 
 Lâm Khánh Chi và anh chị em trong gia đình.
 
 Lâm Khánh Chi thể hiện tình cảm với mẹ bằng 1 nụ hôn.
 
 Lâm Khánh Chi chụp ảnh kỷ niệm với gia đình.
 
 Lâm Khánh Chi và mẹ.
 
 
 Lâm Khánh Chi và ca sĩ chuyển giới Lê Duy.
 
 Lâm Khánh Chi và MC Lý Triệu Dân
 
 Lâm Khánh Chi và Hoa Hậu chuyển giới 2015 Hy Sa B.
 
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Phan Thanh Việt
Bài viết cùng chuyên mục