T6, 07 / 2017 18:36 | admin

Trong gần 2 tháng lưu diễn tại Canada, ca sĩ Khánh Bình đáp chuyến bay 12h khuya ngày 6/7 về Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của Fan hâm mộ.

Không chỉ được khán giả trong nước yêu mến, Ca sĩ Khánh Bình còn là một cái tên rất hot tại Châu Á và Châu Âu trong thời gian qua. Những show diễn của Khánh Bình tại hải ngoại ngày càng nhiều minh chứng cho sự yêu mến của khán giả nơi đây. Trong 50 ngày biểu diễn tại Canada, nam ca sĩ đã bay về Việt Nam để tích cực cho những dự án dày đặc sắp tới. Điều đặc biệt, tuy đáp chuyến bay 12h đêm ngày 6/7 nhưng rất nhiều khán giả đã chờ đón thần tượng mình trở về bằng những đóa hoa tươi thắm.

Gia đình và khán giả chờ đợi tại sân bay đón Khánh Bình về nước sau chuyến lưu diễn thành công tại Canada.

– Khánh Bình có thể cho biết cảm xúc của mình khi vừa về tới Việt Nam nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt của Fan và khán giả?

– Cảm xúc của Khánh Bình rất vui vì khán giả yêu mến và theo dõi những bước chân của mình. Trong chuyến lưu diễn 50 ngày tại Canada lúc nào mình cũng nhớ đến khán giả tại quê nhà. Những lúc xong show diễn Bình cùng quản lý có trực tuyến và trả lời thăm hỏi của khán giả Việt Nam. Có rất nhiều fan hỏi thăm khi nào về nước nhưng Khánh Bình vẫn chưa trả lời được vì bầu show còn đang kí kết với nhiều show diễn nơi đây nên lúc đó chưa có thời gian chính xác ngày về.

Gần đến ngày về Khánh Bình mới biết chính xác giờ bay của mình và lên kế hoạch cho những công việc và dự án khi về đến Việt Nam. Tuy giờ bay về đến Việt Nam là 12 giờ khuya nhưng có rất nhiều fan đã đợi sẵng tại sân bay chào đón mình về là một niềm vui rất lớn không chỉ riêng Khánh Bình mà tất cả anh em làm nghệ thuật.

– Anh có thể chia sẻ những kỉ niệm trong 50 ngày ở Canada?

– Khán giả và kiều bào ở đây cũng rất nồng nhiệt và yêu mến ca sĩ cũng như Việt Nam mình vậy. Tham gia show diễn xong Khánh Bình đều ở lại giao lưu và chụp hình lưu niệm với khán giả. Có nhiều lúc phải chụp hình với từng khán giả đến lúc xong là đã rất khuya rồi. Tuy rất mệt nhưng tình cảm của khán giả yêu mến Khánh Bình giúp mình càng thấy yêu nghề và nỗ lực cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đặc biệt Khánh Bình cảm ơn anh bầu show Hoàng Lợi, anh em thân quen nơi đây và khán giả các tiểu ban đã yêu mến, chu đáo cho Bình trong suốt 50 ngày lưu diễn tại Canada.

Fan chuẩn bị từ đồng phục in hình Khánh Bình đến những đóa hoa tươi thắm để đón thần tượng tại sân bay.

– Khánh Bình hay chia sẻ những hình ảnh thư giản tại Canada sau những đêm diễn. Anh thấy cảnh vật và đất nước ở đây như thế nào?

– Đi lưu diễn rất nhiều nước khác nhau, mình thấy Canada là một đất nước rất tuyệt vời. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.

Tại Canada, những người đang sinh sống và đến tham quan có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn công trình kiến trúc, bảo tàng nghệ thuật trên khắp đất nước để cùng khám phá và tìm hiểu hàng triệu kiệt tác của các nghệ sĩ Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các lễ hội nghệ thuật và văn hoá diễn ra quanh năm nơi đây để cùng hoà mình vào cuộc sống sôi động và ấm áp của người dân Canada. Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa, lễ hội di sản Heritage Festival, lễ hội hương vị Edmondon, cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light … là những buổi tiệc văn hoá mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua.

Khánh Bình thấy hệ thống giáo dục của Canada rất tốt. Các bạn trẻ muốn đi du học thì Canada có thể là lựa chọn hợp lý. Ngoài cảnh quan, văn hóa, con người, kinh tế thì hệ thống giáo dục Canada  là một nền giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Khánh Bình tại Thành phố TORONTO (Canada)

– Khánh Bình có quay lại Canada để biểu diễn trong thời gian tới?

– Có chứ, trước khi về Việt Nam Khánh Bình đã có lịch ngày qua lại đây rồi. Ngày 20/7 tới Khánh Bình lưu diễn tại đây đến ngày 7/8 trở về nước và chuẩn bị tiếp tục cho các chuyến lưu diễn Úc và Anh sắp tới. Là một ca sĩ khi được mời diễn phục vụ cho kiều bào của các quốc gia trên thế giới là một niềm hạnh phúc lớn. Một người nghệ sĩ có thành công hay không đều phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả, Khánh Bình rất trong trọng điều đó và luôn luôn học hỏi và rèn luyện bản thân mình ngày càng tốt hơn.

– Anh có thể chia sẻ dự định sắp tới của mình? Sau sự thành công của phim ca nhạc  “Cát Bụi Cuộc Đời”, Khánh Bình sẽ tiếp tục tung ra sản phẩm mới?

– Trước khi kết thúc chuyến lưu diễn tại đây Khánh Bình và quản lý có nhận lịch diễn tại Việt Nam rồi. Về nước nghỉ ngơi vài tiếng là sáng hôm sau lại có show diễn.  Từ nay đến cuối năm Bình sẽ tập trung cho các show diễn đã nhận từ trước. Ngày 16/7 là sinh nhật Khánh Bình, 20/7 đi lư diễn Canada 15 ngày, 10/8 đi Australia  30 ngày, tháng 10 đi Anh Quốc và tháng 12 năm 2017 Khánh Bình dự định thực hiện live show “Một Trái Tim 2 Tiếng Hát 2” để tri ân đến khán giả.

Thời gian trong năm nay đã kín hết nên có lẽ đầu năm 2018 Khánh Bình sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt MV tiếp theo sau sự thành công của phim ca nhạc “Cát Bụi Cuộc Đời”.

– Cám ơn anh về những chia sẻ!

Lê Biểu

Bài viết cùng chuyên mục