T7, 05 / 2017 00:04 | admin

Mặc dù bận rộn với show diễn và các dự án âm nhạc nhưng ca sĩ Hoàng Ái My vẫn dành thời gian đến chúc mừng ca sĩ Quang Hà – người anh rất thân thiết của mình ra mắt MV ca nhạc “Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh”.

Hoàng Ái My và Quang Hà rất thân thiết trong nghề cũng như cuộc sống đời thường.

Là một ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến và đặc biệt là giới trẻ qua nhiều ca khúc: Thương Miền Trung, Thương Lắm Mình Ơi, Sao Nỡ Đành Quên, Nửa Đêm Ngoài Phố, Thuyền Xa Bến Đỗ, Giọt Lệ Tan Vỡ, Chuyện Nàng Trinh Nữ Tên Thi… chuyên trị những phòng trà ca nhạc khó tính nhất, Hoàng Ái My chinh phục không gian ca nhạc phòng trà với những ca khúc ngọt ngào, lắng động. Đặc biệt cuối năm 2016 tên tuổi Hoàng Ái My một lần nữa gây chấn động cả nước khi ra tay đánh gục cướp và được đông đảo khán giả thán phục trước sự dũng cảm của mình mà hiếm một nữ nghệ sĩ nào có thể làm được.

Hoàng Ái My – Hồ Việt Trung 

Có mặt tại buổi ra mắt MV “Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh” của nam ca sĩ Quang Hà cùng Bằng Cường, Hồ Việt Trung, Chu Bin,… Hoàng Ái My chia sẻ “Là một người anh rất thân thiết với My trong nghề nên cho dù có bận rộn đến đâu My cũng phải đến. My rất quý mến và thán phục tài năng của anh Quang Hà, mỗi ca khúc hay MV ra mắt đều tạo được thành công nhất định. Để có được thành công hôm nay Hoàng Ái My luôn cảm ơn tình cảm của khán giả và sự giúp đỡ của anh em đi trước đặc biệt là anh QUang Hà. MV “Nhớ làm gì một người như anh” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường và bản ballad này cũng là sở trưởng của giọng ca giàu tình cảm, đầy nội lực như anh Quang Hà. CHúc cho MV thành công và anh Quang Hà luôn có nhiều sản phẩm hay trong tương lai, cống hiến cho nghê thuật nước nhà và mãi là tấm gương sáng để thế hệ sau học hỏi”.

Hoàng Ái My luôn ủng hộ người anh thân thiết Quang Hà trên con đường nghệ thuật.

MV Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh, Quang Hà lần đầu tiên cộng tác cùng hai gương mặt đang hút fans là Ngân 98 và Huỳnh Như. Cả 3 đẩy cao trào của cốt truyện lên đỉnh điểm bằng lối diễn xuất tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ về danh vọng, tiền tài của cuộc sống. Những thú vui hoang lạc đã làm mất đi tình yêu đích thực mà con mỗi người nên biết trân trọng và vun đắp. Chắc chắn sẽ tạo nên sức hút vời giới trẻ trong thời gian ngắn.

Một số hình ảnh Hoàng Ái My đến chúc mừng Quang Hà ra mắt MV mới:

Hoàng Ái My và Bằng Cường.

Cả 2 tự sướng trước khi vào cuộc họp báo.

Hoàng Ái My và Chu Bin.

Quang Cường là người dìu dắt Quang Hà đi trên con đường “sạch” mà không cần phải dùng những chiêu trò để nổi tiếng.

Hoàng Ái My cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Trường – tác giả ca khúc  “Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh”.

Nữ ca sĩ tự tin khoe dáng trước ống kính

Đông đảo nghệ sĩ và bạn bè đến chúc mừng Quang Hà ra mắt MV mới.

By: Chí Văn – Photos: Hana Bùi

Trang phuc: NTK Văn Khoa

Bài viết cùng chuyên mục