T2, 05 / 2017 15:43 | admin

Với vẻ đẹp và tài năng của mình, thí sinh Bùi Thị Nguyên đã lọt vào top 10 cuộc thi “MISS AND MRS VIETNAM EUROPE 2017” diễn ra tại Birmingham – Anh Quốc đêm qua 28/5/2017.

Gương mặt triển vọng Bùi Thị Nguyên 

Đêm chung kết cuộc thi “MISS AND MRS VIETNAM EUROPE 2017” đã diễn ra trong không khí tưng bừng hoành tráng tại trung tâm thương mại ICC (International Vovention Centre) –  Birmingham, UK. Với sự góp mặt của nhiều người đẹp tài năng và gợi cảm và dàn ban giáo khảo tuyệt vời.  Đồng thời, chương trình rất hân hạnh có sự góp mặt của Ngài Thị Trưởng CARL RICE và người đại diện của Hoàng Gia. Trong không khí hết sức sối nổi, Viet Uc Global thật sự bất ngờ và vui mừng khi thí  sinh Bùi Thị Nguyên đại diện phía Việt Nam lọt vào top 10 người đẹp trong đêm chung kết.

Rất nhiều người đẹp tham gia cuộc thì tầm quốc tế nên sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt.

Được biết, người đẹp sinh năm 1995 sở hữu số đo 3 vòng chuẩn 86 – 61 – 92 và hiện đang là người mẫu, diễn viên độc quyền của công ty CP Đầu tư Việt Úc toàn cầu và Trung tâm biểu diễn quốc tế TV Show Entertainment.

Bùi Thị Nguyên  rất tự tin trong phần thi của mình.

Tham dự lễ công bố có sự tham gia của trưởng ban tổ chức Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn và nhà thiết kế Nguyễn Dũng. Bà Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ: “Tiêu chí của Miss and Mrs VietNam Europe 2017 là tuyển chọn người phụ có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Trước đó, theo tinh thần tôn vinh nhan sắc của phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới, TTP, TVA Việt Nam, Anh Quốc và Đan Mạch tổ chức đưa thí sinh Việt Nam sang Anh Quốc tham dự một cuộc thi nhan sắc Quốc tế có tên gọi MISS AND MRS VIETNAM EUROPE 2017 BIRMINGHAM – ANH QUỐC (tạm dịch: Cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Anh), buổi họp báo được long trọng tổ chức vào lúc 18g00, ngày 23 tháng 05 năm 2017 vừa qua tại nhà hàng Hoa Hồng, số 238, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10.

Cùng ngắm 1 số hình ảnh của thí sinh Bùi Thị Nguyên đại diện phía Việt Nam lọt vào top 10 người đẹp trong đêm chung kết:

Chí Bình

Bài viết cùng chuyên mục