CN, 12 / 2017 22:22 | admin

Vượt qua rất nhiều thí sinh người Việt đang sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới, Bùi Thị Như Ý thuyết phục Ban giám khảo và đăng quang Hoa Hậu cuộc thi “Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017” tại Đài Loan.

Với tài sắc vẹn toàn, Bùi Thị Như Ý đã thuyết phục tất cả mọi người để dành ngôi vị cao quý cuộc thi.

Từng vào chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, cô gái xinh đẹp với ngoại hình cao 1m72 Bùi Thị Như Ý đã tham gia trình diễn thời trang và quảng cáo. Trong 2 năm cô tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng trình diễn. Với những lợi thế đó cộng thêm gương mặt sáng, đẹp, vóc dáng lí tưởng, Bùi Thị Như Ý được nhiều chuyên gia dự đoán là một trong nhữn gương mặt sáng giá trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017” diễn ra tại Đài Loan.

Là người đang sinh sống tại Việt Nam tham gia tranh tài với rất nhiều người đẹp tài – sắc nước nhà đang sinh sống trên toàn thế giới, Bùi Thị Như Ý với bản lĩnh và tài năng của mình đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu cao quý. Chia sẻ với báo chí sau cuộc thi, cô cho biết “Khi bước vào cuộc thi em chỉ biết cố gắng hết khả năng và thể hiện tất cả những gì em đã kiên trì tập luyện trong suốt nhiều năm qua. Cuộc thi này diễn ra rất gay cấn vì em thấy các bạn thí sinh ai cũng có tài, sắc như nhau nên sự cạnh tranh ngôi vị Hoa Hậu trong đêm chung kết càng khốc liệt. Em rất vinh dự khi đăng quang cuộc thi này, em xin cảm ơn sự cổ vũ của gia đình, bạn bè Việt Nam đã tiếp sức và giúp em tự tin trong đêm chung kết”.

Giám khảo Trương Thị Mây chia sẻ “Tôi khá ấn tượng với gương mặt của tân Hoa Hậu Bùi Thị Như Ý. Với gương mặt đẹp thuần Á Đông, phong thái tự tin trên sân khấu nên em đã hoàn toàn thuyết phục tôi cũng như các vị giám khảo”.

Bạn bè chia vui cùng Tân Hoa Hậu Bùi Thị Như Ý

Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu cuộc thi danh giá này, Bùi Thị Như Ý sẽ về nước tham gia các phong trào từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và bước vào con đường hoạt động phim ảnh chuyên nghiệp.

By: Phong Lan – Photos: Vũ Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục