T6, 09 / 2017 15:15 | admin

“Thiên Thần Đường Phố” là bộ phim Sitcom đầy tính nhân văn mà bầu show Hoàng Long cùng 3 cô gái trong nhóm Angel đã dành rất nhiều tâm huyết trong nghề của mình sẽ ra mắt trong thời gian tới nhằm phục vụ cho khán giả.

Bầu show Hoàng Long, ca sĩ Quang Lê và nhóm Angel

Không chỉ mát tay trong việc đào tạo ca sĩ trẻ, bầu show Hoàng Long cùng công ty tổ chức sự kiện & truyền thông Hoàng Long còn là một trong nhưng đơn vị tổ chức nhiều sự kiện, event và nhiều show ca nhạc được nhiều người biết đến. Được biết trong vài ngày tới, bầu show Hoàng Long cùng 3 ca sĩ trẻ Hồ Thùy Linh, Sala Uyên Trinh, Ana Tình bấm máy loạt phim Sitcom “Thiên Thần Đường Phố” khiến khán giả không khỏi tò mò khi quá nhiều phim ca nhạc phát hành trong thời gian gần đây.

Bầu show Hoàng Long, bầu show Quý Ngọc và 2 ca sĩ Sala Uyên Trinh, Ana Tình

Danh hài Hồng Tơ, ca sĩ Sala Uyên Trình và Ana Tình

Chia sẻ với báo giới, bầu show Hoàng Long cho biết “Đây là loạt phim Sitcom mà tôi cũng như các ca sĩ trẻ thuộc công ty giải trí & truyền thông Hoàng Long đã đầu tư rất nhiều tâm huyết với mong muốn mang lại tiếng cười cũng như tính chất nhân văn đến khán giả cả nước. Mỗi tập phim chúng tôi sẽ mời một ngôi sao đang được các bạn yêu thích với những kịch bản hoàn toàn khác nhau. Tôi xin bật mí đến với khán giả là loạt phim xoay quanh 3 cô gái trẻ Hồ Thùy Linh, Sala Uyên Trinh, Ana Tình mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Danh hài Hiếu Hiền và Hoàng Long đã nhận 3 cô gái trẻ này làm đệ tử và truyền thụ võ công cũng như dạy các em đàn, hát. Là 2 người thầy chúng tôi dần dần tìm hiểu tính cách hoàn toàn khác nhau của 3 cô gái để dạy dỗ các em thành nhân. Trong cuộc sống xã hội bộn bề các em phải đối mặt với những nguy cơ xã hội thậm chí đối mặt nhiều băng nhóm xã hội đen tàn ác. Với những gì mà 2 sư phụ truyền đạt từ đạo đức đến võ nghệ, 3 cô gái Hồ Thùy Linh, Sala Uyên Trinh và Ana Tình đã vận dụng cứu nhân độ thế và ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ những mảnh đời bị ức hiếp. Mỗi tập phim đều chưa những yếu tố hài hước và những pha hành động đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo cho khán giả luôn mong muốn xem những tập tiếp theo. Mọi người hãy đón xem cũng như ủng hộ tinh thần cho Hoàng Long cùng ekip để cho ra mắt nhiều bộ phim ý nghĩa trong thời gian tới”.

Bầu show Hoàng Long, nhóm Angel và nhóm Big Boy

Nhóm Big Boy

Bầu show Hoàng Long, ca sĩ Tuấn Khương, Sala Uyên Trinh và ca sĩ trẻ Ana Tình

Ca sĩ Ana Tình, Thạch Sớt và Sala Uyên Trinh

Bầu show Hoàng Long và ca sĩ Hồ Thùy Linh

Với sự đầu tư khủng cùng với tâm huyết trong nghề, kính mong quý khán giả cả nước ủng hộ và đoán xem loạt phim “Thiên Thần Đường Phố” do công ty tổ chức sự kiện & truyền thông Hoàng Long, bầu show Hoàng Long cùng các ca sĩ tài năng công ty thực hiện.

Lý Minh

Bài viết cùng chuyên mục