T6, 07 / 2017 13:06 | admin

Mới đây trên trang facebook cá nhân, bầu show hải ngoại Quí Ngọc đã bất ngờ đăng dòng chia sẽ vừa bị mất sợi dây chuyền phật ngọc do người mẹ quá cố của anh để lại cho anh.

Sợi dây chuyền phật ngọc bầu show Quí Ngọc luôn mang trên người giờ đã không còn nữa.

“Chúng nó đã cướp đi kỉ vật của mẹ để lại. Đêm qua đi Sài Gòn mua đồ, hai tay đang xách đồ, Lúa bị hai thằng chạy xe xấn vô người và giật mất kỹ vật của mẹ Lúa để lại rồi… Buồn vô cùng.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Quí Ngọc.

Hàng trăm lượt comment, chia sẻ an ủi, động viên bầu show Quí Ngọc trên trang cá nhân.

Nó là kỉ vật mà đi bất cứ đâu anh cũng luôn mang theo bên mình.

Dòng trang thái trên đã nhận hàng trăm lượt comment chia sẻ của bạn bè về sự rủi ro của bầu show Quí Ngọc.  Dây chuyền phật ngọc là sản vật vô giá đối với bầu show Quí Ngọc, đây là vậy kỉ niệm trước khi mất,  mẹ của bầu show Hai Lúa Quí Ngọc để lại cho con trai yêu quí của mình. 

Tiền bạc mất có thể kiếm được, nhưng với sản vật này là vô giá không thể nào kiếm được. Nó có ý nghĩa vô cùng trong cuộc đời mình.  Bầu show Quí Ngọc rất buồn và khẩn thiết mong ai có cách nào tìm lại được hay hiến kế gì cho Quí Ngoc. Quí Ngọc xin tri ân và hậu tạ sâu sắc.

Chưa lấy lại bình bình, bầu show Quí Ngọc bấn loạn nói tiếp: Trong trường hợp các đối tượng xấu có lấy sợi dây chuyền mang đi bán hay cầm đồ xin cho Quí Ngọc chuộc lại. Giá nào Quí Ngọc cũng sẵn sàng mua lại, bầu show Quí Ngọc bộc bạch thế!

Khẳng định lại vật quý,  rất có ý nghĩa với mình, bầu show hải ngoại Quí Ngọc khẳng định. Tôi sẽ bỏ ra nữa tỉ hay thậm chí vài tỷ đồng để chuộc lại,  nếu có ai đó muốn trao đổi cũng sẵn sàng. Vì với tôi, sợi dây chuyền phật ngọc này là thứ quí giá nhất trong cuộc đời tôi còn lưu giữ lại của người mẹ thân yêu trước khi qua đời.

Bầu show Quí Ngọc cũng đưa số điện thoại cá nhân: 0933825825 để mong nhận được những cuộc gọi quí giá giúp anh tìm lại  kỉ vật quý này.

PV

Bài viết cùng chuyên mục