T5, 01 / 2018 12:59 | admin
Ngày 31/12 vừa qua, nữ diễn viên trẻ Âu Mai Thảo đã xuất sắc đăng quang Á Hậu Điện Ảnh 2017,  Á Quân 2 cuộc thi “Gương mặt Sân khấu – Điện ảnh 2017”.
Á Hậu Điện Ảnh Âu Mai Thảo
 
“Gương mặt Sân khấu – Điện ảnh triển vọng 2017” do Sở Văn hóa – Thể thao và công ty Siêu Nhân Việt độc quyền tổ chức. Với kinh nghiệm trong diễn xuất cùng với sự tự tin và cố gắng, nụ cười tươi , diễn xuất ấn tượng Âu Mai Thảo xuất sắc chinh phục các giám khảo chuyên môn bằng lối diễn mộc mạc, tự nhiên của mình.
 
 Âu Mai Thảo rạng rỡ đăng quang ngôi vị ‘ Á hậu điện ảnh 2017’.
Trong đêm chung kết, Âu Mai Thảo hóa thân vào cô gái quê tên Lụa, được Hoàng ( Triệu Nhi Đình – Á Vương điện ảnh ) tỏ tình,  nhưng vì thương cho số phận và giới tính của Tám ( Ken Nguyễn – Nam đế Ảnh ) nên Lụa không chấp nhận Hoàng, Mai Thảo nhập tâm vào nhân vậy và với lối diễn xuất tự nhiên đã tạo nên những tiếng cười san khoái cho khán giả, tiểu phẩm của bộ ba Âu Mai Thảo, Triệu Nhi Đình,  Ken Nguyễn là tiểu phẩm mang tiếng cười cho khán phòng nhiều nhất trong đêm chung kết và gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả. 
 
Âu Mai Thảo tự tin trong phần thi của mình.
Bằng sự nghiêm túc với nghề và đam mê trong nghiệp diễn, Âu Mai Thảo đã nhận được phần thưởng xứng đáng từ Hội đồng giám khảo như Diễn viên Hải Lý, đạo diễn Xuân Cường, đạo diễn Thanh Quỳnh, NGND Hà Quang Văn – Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Sân khấu điện Ảnh.
 
Âu Mai Thảo là một diễn viên trẻ , tài năng, hiện tại cô đang là diễn viên tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ – Sân khấu ăn khách nhất hiện nay.
 
 
 
Với danh hiệu Á hậu Điện ảnh 2017, cùng niềm đam mê với nghề hy vọng diễn viên trẻ Âu Mai Thảo được đón nhận và sẽ có nhiều vai diễn, cũng như nhiều dự án nghệ thuật trong tương lai. 
 
 
 
 
Tân Á hậu Điện ảnh chia sẻ: “ Thật ra thì Em không hề biết diễn hài và chưa diễn hài bao giờ, đêm thi chung kết em rất là sợ khán giả sẻ không cười,  nhưng không ngờ Em diễn khán giả cười nhiều như vậy và còn gây ấn tượng với ban giám khảo,  em thật sự rất vui, bây giờ em mới biết được là mấy vai hài,  lầy lầy Em có thể ngự trị được ( cười) . Đây là một bước ngoặc lớn đối với Em trong năm 2018 này,  em hy vọng đây là bước khởi đầu thuận lợi để em cố gắng nhiều hơn nữa. Và Thảo củng chân thành cảm ơn đạo diễn Thanh Quỳnh đã tận tình chỉ bảo, dạy dỗ để đêm chung kết Thảo thật sự tỏa sáng “.
 
 
 
 
Với lối diễn xuất tự nhiên cùng hình thể chuẩn 1m68, mong rằng diễn viên trẻ Âu Mai Thảo sẻ tiến xa hơn trong nghệ thuật đặc biệt là nghiệp diễn. 
Lưu Bích
Bài viết cùng chuyên mục