T3, 10 / 2018 15:33 | admin

Anh Ngữ Quốc tế Vương Quốc Anh (Anh ngữ UK) đồng hành cùng “Hành trình tìm kiếm Đại Sứ Đại dương xanh” với vai trò nhà tài trợ vàng cho buổi lễ công bố ra mắt Hành trình tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) diễn ra tháng 8/2018 vừa qua.

Toàn cảnh buổi lễ công bố ra mắt “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”

Vừa qua, tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” trên 63 tỉnh thành năm 2018 đã tổ chức buổi lễ công bố ra mắt Hành trình. Buổi lễ ra mắt thành công thu hút sự tài trợ đồng hành của 30 đơn vị. Trong đó Anh Ngữ Quốc tế Vương Quốc Anh đồng hành cùng chương trình trong vài trò nhà tài trợ vàng.

Giám đốc Anh Ngữ Vương Quốc Anh

Với mong muốn được đồng hành cùng với những hoạt động, chương trình hướng đến vì lợi ích cộng đồng. Anh ngữ UK quyết định tài trợ, đồng hành với Lễ ra mắt Hành trình Đại sứ Đại dương xanh. Anh ngữ UK được biết đếm là mô hình thực hành Tiếng Anh Giao tiếp số một Việt Nam với phương pháp phản xạ kết hợp với việc truyền cảm hứng, giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Anh ngày một lớn hơn. Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Vương Quốc Anh tạo môi trường thúc đẩy tính tự học của trẻ nhỏ, kích thích đam mê, tính năng động, giảm nhút nhát, giúp bé chủ động và tự lập kế hoạch học tập, đam mê học tập sáng tạo và hứng thú.

Thông qua sự kiện lần này BTC mong muốn giới thiệu đến khán giả một mô hình học tiếng anh hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp giúp việc học tiếng anh trở nên dễ dàng. Sự kiện hợp tác lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, một dấu ấn khẳng định sự uy tín và khẳng đinh thương hiệu cho cả hai bên.

Hiện nay Anh Ngữ Vương Quốc Anh có bốn chi nhánh tại phía Đông TPHCM và Đồng Nai. Với số lượng học viên đăng ký học ngày một tăng nên trong tháng 9/2018 – 12/2019 Anh Ngữ Vương Quốc Anh sẽ mở thêm 10 chi nhánh Khu vực Tây và Nam TPHCM.

Cơ sở vật chất hiện đại của Anh Ngữ Quốc tế Vương Quốc Anh (Anh ngữ UK)

Với thông điệp về môi trường biển và các vấn đề liên quan đến xây dựng biển đảo quê hương. Trong suốt hành trình hơn một năm của Hành trình BTC đã xây dựng thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa với cộng đồng. Mỗi Đại sứ sẽ có vai trò và sứ mệnh khác nhau như: Đại sứ môi trường thực hiện các dự án vì môi trường xanh sạch đẹp; Đại sứ ngoại giao kết nối doanh nhân, cộng đồng các tỉnh thành trong cả nước để tạo ra sức mạnh cộng đồng vì biển đảo quê hương; Đại sứ thương hiệu biển sẽ triển khai các đề án khai thác, phát triển kinh tế từ ẩm thực, du lịch biển…

Theo BTC điểm khách biệt của Đại sứ Đại dương xanh với các cuộc thi sắc đẹp khác là đây là Hành trình đầu tiên nhằm hướng đến biển đảo quê hương. Trong suốt thời gian hơn một năm diễn ra hành trình, các thí sinh sẽ đồng hành với BTC thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện vì môi trường và cộng đồng. Không những thế khi kết thúc Hành trình BTC vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với các Đại Sứ để tiếp tục thực hiện nhiều dự án phục vụ lợi ích cho xã hội. Ngay từ khi khởi động Hành trình Đại sứ Đại dương xanh BTC đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi từ khắp nơi.

Mọi chi tiết xem tại địa chỉ website: http://daisudaiduongxanh.vn/

TH

Bài viết cùng chuyên mục